Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNữ game thủ Tốc Chiến bức xúc vì bị quấy rối trong...

Nữ game thủ Tốc Chiến bức xúc vì bị quấy rối trong game

Mới đây, một nữ game thủ Tốc Chiến đã đăng đàn thể hiện sự bức xúc của mình khi bị quấy rối lúc chơi game trên livestream.

Thông qua đoạn chat của nữ game thủ Tốc Chiến, CĐM không khỏi ngán ngẫm vì những lời nói tục tĩu

Nữ game thủ Tốc Chiến bức xúc vì bị quấy rối trong game

LMHT Tốc Chiến tuy không mạnh bằng Liên Quân ở thị trường Việt Nam nhưng những nữ game thủ Tốc Chiến đa phần đều là người mạnh mẽ, dám đương đầu với những thử thách trong game.

Tuy nhiên mới đây, nữ game thủ Tốc Chiến đã phải đăng đàn tố cáo những hành vi quấy rối trong game. Thông qua các hình ảnh chụp lại đoạn chat, nữ game thủ đã khiến cho CĐM cũng phải cảm thấy xấu hổ khi đọc ngôn từ tục tĩu.

Nữ game thủ Tốc Chiến bức xúc vì bị quấy rối trong game

Nếu như trước đây, hệ thống kiểm duyệt ngôn từ của Tốc Chiến vô cùng gay gắt thì giờ đây, mọi thứ đã được “nới lỏng” hơn rất nhiều khi người chơi kể trên sử dụng rất nhiều từ ngữ bậy bạ mà vẫn lọt qua được tường rào kiểm duyệt của Tốc Chiến.

Sau khi đọc hết đoạn chat, đa phần đều đồng cảm với nữ gamer và đưa ra lời khuyên là tắt chat để khỏi bận tâm những lời nói thiếu văn minh.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập những tin tức mới nhất về Liên Minh Tốc Chiến và những nữ game thủ Tốc Chiến xinh đẹp nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật