Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhNữ diễn viên phim người lớn bị xâm hại ngay trong khi...

Nữ diễn viên phim người lớn bị xâm hại ngay trong khi quay phim nhưng không một ai phát hiện

Mới đây, nữ diễn viên phim người lớn đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi cho biết mình bị nam tài tử đóng chung xâm hại trong quá trình quay phim nhưng không một ai biết.

Nữ diễn viên phim người lớn bị ảnh hưởng tinh thần sau khi bị bạn diễn xâm hại

Lý Lệ Trân là một trong số ít những nữ thần phim 18+ Trung Quốc rất được mến mộ. Thế nhưng trong quá trình đóng bộ phim Girls Unbutton ra mắt năm 1993, cô đã bị xúc phạm nặng nề bởi loạt hành động xâm hại tình dục của bạn diễn nam.

nữ diễn viên phim người lớn bị bạn diễn xâm phạm trong khi quay phimCụ thể, trong quá trình đóng cảnh nóng, hot girl 18+ này đã hoàn toàn bị sốc khi bị chính bạn diễn Lương Tư Hạo lợi dụng sàm sỡ. Nam tài từ này đã lợi dụng cắn ngay ngực của cô và để lại dấu vết rất phản cảm. Được biết, hành động này không hề có trong kịch bản nhưng lại được anh đưa vào tùy ý không thông qua ai cả.

bạn diễn đã lợi dụng cắn ngay ngực của nữ diễn viên phim người lớn này dù không có trong kịch bản

Ngoài ra, trong phân cảnh khác cũng xảy ra điều tương tự khi những hành động đưa đẩy, ôm hôn có phần thái quá cũng được nam diễn viên đưa vào làm cho nữ diễn viên phim người lớn này chỉ muốn kết thúc vai diễn càng nhanh càng tốt.

phân cảnh anfy cũng bị nam tài tử đưa vào dù không có trong kịch bản

cảnh hôn táo bạo này cũng bị bất chấp đưa vào mà không thông qua kịch bản

cảnh đưa đẩy quá lố cũng làm cho nữ diễn viên muốn dừng lại càng nhanh càng tốt

Điều đáng nói là những hành động này của Lương Tư Hạo lại qua mặt được đạo diễn và toàn bộ ekip. Ngay cả “ông hoàng phim s.e.x” Từ Cẩm Giang cũng không thể phát hiện ra hành vi sàm sỡ xấu xa này của đàn em.

"ông hoàng phim s.e.x" Từ Cẩm Giang cũng không thể phát hiện ra hành vi sàm sỡ xấu xa này của đàn em

Vì những hành động này mà nữ diễn viên phim người lớn đã tạm ngưng sự nghiệp 1 thời gian. TinhayVIP mong rằng cô sẽ không còn gặp phải điều tương tự nữa.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật