Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhToàn cảnh sự việc bị sờ gáy liên tục Phimmoi chuyển hướng...

Toàn cảnh sự việc bị sờ gáy liên tục Phimmoi chuyển hướng tìm kiếm đến thẳng trang chủ Netflix

Mới đây hàng loạt mọt phim được phen bất ngờ khi truy cập Phimmoi thì trình duyệt tự động chuyển hướng đến thẳng Netflix.

Phimmoi chuyển hướng người dùng đến Netflix

Có thể bạn chưa biết nếu bạn truy cập vào trình duyệt với tìm kiếm phimmoi.net thì kết quả sẽ chuyển hướng đến trang chủ Netflix. Khi tìm kiếm trên Wayback Machine cho thấy từ ngày 27/9 tên miền này đã bắt đầu chuyển hướng đến Netflix. Sự việc trên hiện chưa rõ nguyên nhân khiến cộng đồng mạng liên tục xôn xao.

truy cập phimmoi

Phimmoi chuyển hướng đến Netflix

Nhiều fan cho rằng Netflix đã mua lại domain của ông trùm phim lậu. Số khác lại cho rằng để tránh bị bộ công thương “sờ gáy” nhiều lần quản trị viên của ông vua lì đòn đã chuyển hướng tìm kiếm đến trang đích là Netflix.

bình luận của cộng đồng phản hồi của dân mạng bình luận của dân mạng

Trước đó việc đề cao bản quyền đã khiến hàng loạt trang web phim lậu bị đánh sập. Nhưng thay vì đầu hàng số phận, quản trị viên lại liên tục “nhây” khi cho ra hàng loạt tên miền như chữ z bất hữu, phimchill, ephimmoi,… để thuận tiện cho việc chuyển nhà.

đồn đoán Netflix mua phimmoi phimmoi chuyển hướng đến Netflix

Thực hư sự việc Netflix mua lại domain web lậu

Việc cho ra hàng loạt tên miền mới được ông vua phim lậu dùng với mục đích chuyển nhà và lách luật. Những tên miền cũ sẽ hết hạn sau khi dùng xong và không được gia hạn tiếp. Trên Whois có thể thấy các tên miền này đã được cập nhật lại thông tin. Do đó nhiều đồn đoán đã cho rằng Netflix mua lại các tên miền hết hạn và gia hạn cho chúng.

phimmoi.net

Tuy nhiên Netflix đã khẳng định bản thân không mua lại bất cứ tên miền nào trong nhóm “vua lì đòn”. Đồng thời khi sử dụng Domain History Checker để kiểm tra chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng phimmoi chưa từng hết hạn và có thể tiếp tục sử dụng đến 1/2/2025.

báo cáo của Whois Phimmoi hoạt động đến 1/2/2025

Sự việc chuyển trang đích đến Netflix lần này có thể là bước đánh dấu cho sự trở lại nào đó của Phimmoi. Tất cả những sự chuyển hướng trên đều có chủ đích, sau nhiều ồn ào thì TinhayVIP được biết việc chuyển hướng này đã dừng lại.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật