spot_img
Trang chủHóngCác nữ diễn viên JAV mang gì đến trường quay phim nóng?

Các nữ diễn viên JAV mang gì đến trường quay phim nóng?

Để hoạt động một cách chuyên nghiệp, an toàn và thoải mái nhất thì các nữ diễn viên JAV luôn chuẩn bị đầy đủ các vật dụng dưới đây.

Những vật dụng cần thiết của nữ diễn viên JAV

Để ra mắt một code phim JAV vài giờ thì các diễn viên JAV phải mất một ngày làm việc. Trong khi đó ekip mất nhiều ngày hơn để hoàn thiện bộ phim. Với một ngày làm việc cường độ cao, nhiều áp lực cả về thể chất lẫn tinh thần có thể khiến diễn viên lẫn ekip gặp nhiều khó khăn và mệt mỏi.

Những vật dụng cần thiết của nữ diễn viên JAV 1
Diễn viên JAV MINAMO

Để công việc được diễn ra tốt nhất các nữ diễn viên khiêu dâm phải chủ động chuẩn bị thêm nhiều vật dụng cần thiết. Bởi lẽ các ekip xuất hiện tại trường quay thường khá ít để đảm bảo hình ảnh cho idol JAV. Chính vì nhân lực ít nên sự chuẩn bị của họ cũng không thực sự chỉn chu. Thông thường các nàng hot girl 18+ này phải tự mang theo một số vật dụng như:

Những vật dụng cần thiết của nữ diễn viên JAV 2
Miyu Kiyohara
Những vật dụng cần thiết của nữ diễn viên JAV 3
Ai Hongo

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

 • Đồ ăn nhẹ: Để cảnh nóng được diễn ra tốt nhất các diễn viên JAV thường ăn trước khi quay. Một code phim họ phải làm chuyện ấy nhiều lần dẫn đến mất sức và có thể khiến cơn đói xuất hiện nhiều lần. Mặc dù trường quay thường chuẩn bị sẵn một bàn ăn nhẹ. Tuy nhiên, các JAV Idol thường mang theo một vài món ăn nhẹ riêng mà họ thích. Một số đạo diễn bật mí rằng các Idol JAV thường không e dè mà ăn nhiệt tình thậm chí xin mang đồ ăn vặt thừa về nhà.
Những vật dụng cần thiết của nữ diễn viên JAV 4
Mai Nanashima
 • Mỹ phẩm: Luôn có người phụ trách make up tại trường quay, tuy nhiên các nàng vẫn luôn phải mang theo mỹ phẩm riêng. Điều này để tránh kích ứng da và đảm bảo chất lượng mỹ phẩm.
 • Đồ dùng tắm: Theo như các diễn viên JAV chia sẻ thì phòng tắm ở trường quay phim s e x tuy sạch sẽ nhưng lại có rất ít đồ dùng tắm. Vì thế họ thường tự mang theo sữa tắm, khăn, sữa rửa mặt, dầu gội, kem đánh răng, bàn chải,…
Những vật dụng cần thiết của nữ diễn viên JAV 5
Kana Momonogi

Những vật dụng cần thiết của nữ diễn viên JAV 6

 • Kẹo cao su: Một mẹo thường được truyền tai nhau giữa các nữ diễn viên phim người lớn là nhai kẹo cao su để giữ hương thơm cho miệng và giảm căng thẳng. Ngày nay, ngoài kẹo cao su một số loại kẹo ngậm thơm hoặc xịt thơm miệng cũng được ưa chuộng.
 • Kịch bản: Mặc dù kịch bản luôn được in sẵn và ngay khi diễn viên AV xuất hiện nó sẽ được đưa cho các diễn viên. Tuy nhiên, để thể hiện sự chuyên nghiệp thì các cô nàng thường tự chuẩn bị và mang theo.
Những vật dụng cần thiết của nữ diễn viên JAV 7
Yua Mikami
 • Boby lotion: Các code phim JAV massage thường sử dụng lotion body. Các nàng thường tự mang theo loại lotion phù hợp với da hoặc yêu cầu ekip chuẩn bị trước.
 • Nước hoa: Nước hoa body lẫn nước hoa vùng kín mang tính chất riêng tư nên thường được các nữ diễn viên phim 18+ tự chuẩn bị.
Những vật dụng cần thiết của nữ diễn viên JAV 8
Mio Ishikawa
 • Đồ chơi người lớn: Không chỉ đồ chơi cả gel bôi trơn, bao cao su là đồ dùng cá nhân để đảm bảo an toàn tình dục các nàng thường tự chuẩn bị.
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ: Vì quan hệ nhiều lần trong ngày nên việc vệ sinh vùng kín liên tục là cần thiết. Do đó các diễn viên JAV thường tự mang theo dung dịch vệ sinh riêng.
Những vật dụng cần thiết của nữ diễn viên JAV 9
Umi Yatsugake
diễn viên JAV Miru
Diễn viên JAV Miru
 • Thuốc, xịt họng: Để giữ ấm cổ họng, đảm bảo voice luôn đạt chuẩn để ghi hình thì các diễn viên phim nóng cần chuẩn bị thuốc hay xịt họng, chườm ấm,…
 • Một số vật phẩm khác như thuốc say xe cho đi quay xa. Tai nghe và bịt mắt để có thể ngủ trong giờ nghỉ ngơi. Quạt cầm tay để tránh nóng, thuốc chống côn trùng,…

Trên đây là các vật dụng cần thiết mà các nữ diễn viên JAV thường mang đến trường quay. Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 • Chủ đề:
 • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật