spot_img
Trang chủGái XinhDiễn viên JAV được chia thành mấy loại? Thu nhập của các...

Diễn viên JAV được chia thành mấy loại? Thu nhập của các idol JAV có cao không?

Có bao giờ bạn tò mò rằng việc phân loại các diễn viên JAV sẽ diễn ra như thế nào hay thu nhập của các cô nàng trong nghề này được tính ra sao không?

Phân loại và thu nhập của các diễn viên JAV

Trong ngành công nghiệp phim nóng Nhật Bản người ta phân loại các diễn viên khiêu dâm thành 3 nhóm chính dựa trên mức độ phổ biến và sự cống hiến bao gồm:

  • Kikaku-Joyu (Amateur Actresses) hay diễn viên nghiệp dư.
  • Kikaku-Tantai-Joyu hay Kikatan-Joyu (Independent Actresses) diễn viên tự do (độc lập).
  • Tantai-Joyu (Exclusive Actresses) diễn viên độc quyền.

Phân loại và thu nhập của các diễn viên JAV

Kikaku-Joyu (Amateur Actresses)

Các diễn viên nghiệp dư này phần lớn là tự phát, vô danh họ tham gia với mục đích trải nghiệm hoặc kiếm thêm thu nhập hầu hết đều không được ghi tên.

Nhóm này chiếm đến 80% số lượng diễn viên JAV trên thị trường. Tuy nhiên họ không được thuê bởi các đoàn làm phim tốt.

Chất lượng phim của họ cũng không được đánh giá cao. Sau khi quay xong họ sẽ không được hưởng thêm bất cứ lợi ích nào.

Thu nhập của các anh hùng thầm lặng này rơi vào khoảng 30,000 – 150,000 Yên (tương đương 200 – 1,100 USD) cho mỗi bộ phim.

Kikaku-Joyu (Amateur Actresses)

Kikatan-Joyu (Independent Actresses)

Các diễn viên độc lập này chiếm khoảng 15% thị trường, họ thường có công ty chủ quản nhưng không chịu quản lý độc quyền của hãng phim nào.

Phim của các diễn viên JAV này được xem là tiêu chuẩn với nội dung đa dạng, chuyên nghiệp. Sau khi quay xong họ sẽ được nhận hoa hồng từ các sản phẩm hay các sự kiện liên quan.

diễn viên JAV độc lập tự do

Các nữ diễn viên AV được quyền tự quyết số lượng phim sẽ đóng. Thu nhập của họ dao động từ 150.000 đến 500.000 Yên (khoảng 1.100 – 3.700 USD) cho mỗi bộ phim và tăng tùy theo độ nổi tiếng.

Kikatan-Joyu (Independent Actresses)

Tantai-Joyu (Exclusive Actresses)

Các diễn viên JAV nhóm này có công ty quản lý và có hợp đồng độc quyền với các hãng sản xuất lớn nhất Nhật Bản. Mặc dù vậy nhóm này chỉ chiếm 5% thị trường diễn viên khiêu dâm.

Việc tuyển chọn idol JAV vào nhóm này rất khó và tỷ lệ đào thải cũng rất cao nếu họ không đạt doanh số yêu cầu. Bù lại nhóm này sẽ trở thành gương mặt đại diện được sự hỗ trợ phát triển toàn diện.

>>> Xem thêm: Top 10 diễn viên JAV Tantai-joyu sở hữu nhan sắc cực phẩm

Tantai-Joyu (Exclusive Actresses)

Thu nhập của các Tantai-Joyu rơi vào khoảng 500.000 – 1.500.000 Yên (khoảng 3.700 – 11.000 USD) mỗi phim. Thu nhập của họ có thể tăng dựa trên độ nổi tiếng ngoài ra còn được nhận hàng loạt hoa hồng khác nhau.

Yua Mikami diễn viên JAV độc quyền

Bây giờ các fan của TinhayVIP đã biết được các diễn viên JAV được chia thành các nhóm như thế nào với thu nhập ra sao rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật