spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileNÓNG: Tướng Liên Quân xuất hiện Harley Quinn sánh đôi cùng Joker

NÓNG: Tướng Liên Quân xuất hiện Harley Quinn sánh đôi cùng Joker

Cộng đồng game thủ mới đây đang vô cùng háo hức trước thông tin có hay không tướng Liên Quân mang tên Harley Quinn được đưa vào bởi sự hợp tác giữa DC Comic và Garena Liên Quân Mobile.

Tướng Liên Quân hay chỉ là skin?

Game thủ Liên Quân đều đã quá quen thuộc với 5 vị tướng DC: Batman, Joker, Superman, Wonder Woman và The Flash và được cộng đồng Liên Quân online đánh giá khá cao khi mang các siêu anh hùng DC Comic vào trong từng trận đấu.

5 vị tướng Liên Quân đến từ DC Comic

Tưởng rằng mọi thứ đã dừng lại ở đó với 5 nhân vật thì mới đây, cộng đồng game esports này lại được một phen ngỡ ngàng khi trong phần giới thiệu phần cập nhật tiếp theo của Garena Liên Quân Mobile trên App Store bất ngờ xuất hiện thông tin Harley Quinn sẽ gia nhập line up trong tháng 12 tới.

Thông tin sơ lược về bản cập nhật Liên Quân trên App Store vô tình hé lộ việc Harley Quinn sẽ gia nhập vào tựa game này

Với những thông tin đó, rất nhiều người tin rằng Harley Quinn sẽ trở thành tướng mới Liên Quân sánh vai với Joker. Thế nhưng cũng không ít người cho rằng đây chỉ là một skin mới và ngoại hình của nhân vật phản diện này cực kỳ phù hợp để làm skin cho Astrid.

Harley Quinn được trông chờ sẽ là 1 vị tướng Liên Quân sánh vai bên cạnh Joker

Tạo hình của Harley Quinn trong DC Comic

Dù là tướng Liên Quân hay chỉ là skin thì đây quả là điều đáng mong chờ đối với cộng đồng game moba. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật những thông tin tiếp theo nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật