Banner TinHayVIP
Trang chủGameBarcelona Esports ra mắt, quyết tâm chinh phục thị trường eSports tỷ...

Barcelona Esports ra mắt, quyết tâm chinh phục thị trường eSports tỷ đô

Không chỉ dừng lại ở CLB nổi tiếng thế giới, việc ra mắt Barcelona Esports đã cho thấy quyết tâm chinh phục thị trường trò chơi điện tử “béo bở” của FC này. 

Barcelona Esports ra mắt khiến fan Barca háo hức mong chờ

CLB bóng đá Barcelona – nơi làm nên tên tuổi của những huyền thoại như Lionel Messi, Ronaldinho… đã trở thành một trong những đội bóng vĩ đại nhất trên thế giới. Ban lãnh đạo của CLB này không chỉ đề ra những chiến thuật phát triển đội bóng mà còn đưa ra những hướng đi mới hiện đại hơn.

Barcelona Esports ra đời khiến các fan vô cùng háo hức

Đơn cử như mới đây, các fan Barcelona đã bất ngờ trước thông báo đội bóng họ yêu thích sắp thành một đội tuyển Esports riêng tại Tây Ban Nha.

CLB Barcelona đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên thị trường bóng đá Đội hình Barcelona Esports ra mắt khán giả

Cụ thể, FC Barcelona đã giành được chiến thắng trong cuộc đấu giá sở hữu vị trí hiện tại đội tuyển S2V Esports trong giải đấu Superliga và phải cạnh tranh với rất nhiều ông lớn khác như CLB Sevilla, tổ chức Case Esports. Nếu không có gì thay đổi, FC Barcelona sẽ chính thức thay thế S2V Esports trong mùa Super Liga 2022.

Barcelona Esports có thể sẽ chính thức thay thế S2V Esports trong mùa Super Liga 2022.

Hiện nay vẫn chưa có thông tin về dàn HLV của Barcelona Esports nhưng đội bóng này cũng đã nhanh chóng hợp tác với Tencent để tìm kiếm các gương mặt tài năng của làng LMHT Trung Quốc.

TinhayVIP tin rằng Barcelona Esports sẽ là đối thủ nặng ký trong mùa giải Super Liga 2022 đấy.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật