spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileNóng: Lộ tin ProE và Team Flash xích mích nội bộ, bằng...

Nóng: Lộ tin ProE và Team Flash xích mích nội bộ, bằng chứng là loạt tin nhắn có ý định “từ bỏ, mệt người” tràn lan trên mạng

Tin nhắn giữa ProE và một người hâm mộ của Team Flash đang được các game thủ lan truyền rộng rãi trên mạng XH, hé lộ nội bộ có vấn đề sau hai trận thua khó hiểu.

ProE và loạt tin nhắn khiến người hâm mộ Team Flash nháo nhào không hiểu vì sao!

ProE và Team Flash

Mới đây, sau hai trận thua liên tiếp tại lượt về ĐTDV Mùa Đông 2021, ProE bất ngờ bị tung đoạn tin nhắn với một người hâm mộ lâu năm của Team Flash khiến nhiều người vô cùng lo lắng. 

Thông tin ProE mất động lực sau màn thi đấu thua Đoạn chia sẻ của fan lâu năm trên cộng đồng sau khi nhắn tin với ProE

Theo đó, trong đoạn tin nhắn anh chàng này chỉ muốn các thành viên trong đội cần được thả lỏng, tinh thần thoải mái. Ấy vậy là anh ấy lại sợ sẽ bị mang tiếng khó tính, tính “đàn bà” nên đã không thẳng thắng khuyên nhủ team. 

ProE nhắn tin muốn từ bỏ vì quá mệt

Sau màn thua trận BOX Gaming, cả đội xuống tinh thần dữ dội, điều này khiến anh chàng vô cùng áp lực. Nếu cứ tiếp tục đà này, rất có thể ProE sẽ từ bỏ vì quá mệt mỏi. Rất đông người sau khi đọc được đoạn tin nhắn, cho rằng cả đội cần sớm lấy lại được phong độ, rồi mọi chuyện sẽ qua thôi.

Hiện tại, TinhayVIP vẫn chưa thấy động thái gì từ phía ProE cũng như Team Flash, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật