Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNo Nut November: Thử thách tưởng dễ nhưng lại khó thực hiện

No Nut November: Thử thách tưởng dễ nhưng lại khó thực hiện

No Nut November – Một thử thách khiêu chiến với tính nhẫn nại, kiên nhẫn của mọi người và nó đã trở thành trend khi số người tham gia ngày càng đông.  

Thử thách No Nut November – cuộc hẹn mỗi năm của các game thủ Việt

No Nut November (viết tắt là NNN) – Tháng 11 “chay tịnh” là một thử thách trên một trang mạng dành cho game thủ mở ra vào ngày 3/11/2011, do một người dùng với biệt danh là “bicboi6969696969” phát động kêu gọi mọi người không “tự sướng” trong tháng 11.

No nut november một thử thách được hưởng ứng rất nhiều

Nếu người chiến thắng thử thách NNN thì họ có thể tham gia vào thử thách tiếp theo là Destroy Dick December (DDD) – một thử thách yêu cầu thực hiện việc tự sướng liên tục trong tháng 12 theo format ngày 1 tháng 12 làm 1 lần, ngày 2 tháng 12 làm 2 lần… và tiếp tục gia tăng số lần tự sướng dựa theo số ngày trong tháng 12.

Nếu chiến thắng No nut november thì người tham gia có thể tham gia vào thử thách DDD

no nut november khiêu chiến tính nhẫn nại của nhiều người

Tham gia vào thử thách NNN chắc hẳn không dễ dàng gì đối với các game thủ hay chơi game hentai, game s.e.x đúng không nào?

Còn đối với thử thách DDD thì liệu các đấng mày râu có đủ trình để thực hiện việc “tự sướng” với tần suất dày đặc hay không? Hãy cùng TinhayVIP cập nhật thêm nhiều tin tức khác nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật