spot_img
Trang chủHóngNNN là ngày gì? Tại sao tháng 11 không được quay tay?

NNN là ngày gì? Tại sao tháng 11 không được quay tay?

NNN là gì? No Nut November là một trong những phong trào vô cùng nổi tiếng kể từ tháng 11 năm 2011, tồn tại đến nay. Dù mang tới nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể chối cãi sức ảnh hưởng mà phong trào này mang lại trong giới trẻ.

NNN là ngày gì? Tại sao tháng 11 không được quay tay?

NNN là ngày gì? No Nut November hay NNN có nghĩa là tháng 11 “chay tịnh”. Nếu bạn đang nghĩ đó là việc ăn chay thì “xin lỗi, ở đây chúng tôi không làm thế”, đây là thử thách nói không với tình dục trong cả tháng 11 NNN.

NNN là gì? NNN là ngày gì? No Nut November là gì?

Tình dục ở đây được tính là việc bạn tham gia quan hệ tình dục hoặc khiến bản thân mình lên đỉnh. Đồng nghĩa với việc “làm chuyện ấy” và “tự xử” là điều không được phép xảy ra trong suốt tháng 11 NNN.

Giờ đây bạn đã thấy phong trào này nó kinh khủng đến thế nào chưa. Vậy mà vẫn có không ít người dấn thân vào con đường đầy cam go và trắc trở này.

Nguồn gốc của ngày NNN No Nut November?

Thử thách NNN được cho là xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 trên Urban Dictionary bởi một tác giả có tên bicboi6969696969. Theo đó Nut là phép ẩn dụ chỉ hành động xuất tinh, cũng vì lẽ đó mà ngay từ đầu thử thách này chỉ dành cho cánh đàn ông.

NNN là gì? NNN là ngày gì? No Nut November là gì? Nguồn gốc của No Nut November?

Sau đó thì cộng đồng NoFap đã đưa trào lưu này lên Reddit và sự kiện NNN để thách thức những người tham dự không quay tay trong tháng 11. Chính sự thú vị của phong trào này rất nhiều người đã hưởng ứng tham gia và cho đến tận hôm nay sự kiện NNN vẫn rất hot. Hiện nay, nhiều sự thay đổi về luật chơi nên phong trào này đã áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

No Nut November phổ biến như thế nào?

Nếu trong đầu bạn có 1 thoáng suy nghĩ “ai lại tham gia cái trào lưu nhảm nhí, độc ác và xấu xa này chứ” thì bạn đã lầm. Với những thông tin, biện chứng về các tác hại mà việc thủ dâm gây ra, năm 2018 phong trào này đã có hơn 16.500 người đăng ký trên Reddit. Và đến nay đã có gần 70.000 người tham gia. Nếu tính trên các phương tiện truyền thông khác thì con số này còn lớn hơn rất nhiều.

Có thể thấy sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội đã tạo cho con người cơ hội được kết nối cùng nhau qua những sân chơi thú vị, độc đáo. Chính vậy các phong trào như NNN, DDD hay những khái niệm mới lạ như 520, 419, 420 là gì ngày một phổ biến trong giới trẻ.

Luật chơi của NNN (No Nut November) là gì?

Cách tham gia trào lưu này rất đơn giản, bạn có thể làm mọi thứ tùy ý nhưng không được quan hệ và xuất tinh. Tất nhiên bạn sẽ phải kéo dài hành động này đến hết tháng 11. Thử thách được tính từ ngày 1/11 đến hết ngày 30/11.

NNN là gì? NNN là ngày gì? No Nut November là gì? Luật chơi của No Nut November là gì?

Tuy rằng rầm rộ là thế nhưng theo thống kê của PornHub thì chỉ riêng ngày 2/11/2019 đã có hơn 100 triệu chiến binh từ bỏ cuộc chơi. Thường có rất ít người có thể hoàn thành được thử thách trên với chỉ khoảng 10% số người tham gia. Đặc biệt những người từ độ tuổi 18-30 và hiện độc thân khó có thể trụ qua được 1 tuần.

Những điều có thể bạn chưa biết hết về No Nut November

Nhu cầu tình dục là nhu cầu không thể thiếu đối với con người. Theo khảo sát thì mỗi người cần thỏa mãn bản thân từ 2-3 lần/tuần với nam giới ở tuổi 18-30. Từ 30-40 tuổi, nhu cầu này giảm xuống còn từ 4-5 lần/tháng.

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thông tin nên văn hóa phẩm đồ trụy, những hot girl khoe thân ngày càng dễ tiếp cận thì việc thủ dâm ngày càng bị lạm dụng.

Việc “tự xử” quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng tinh trùng lẫn lối sống của bạn. Từ đó suy giảm sức khỏe bản thân, nòi giống và nhiều hệ lụy khác. Bởi vậy có thể nói đây là phong trào vô cùng ý nghĩa.

Những điều có thể bạn chưa biết hết về No Nut November

Có nên thử NNN không?

Thật sự với những anh em đã quen với lịch “sinh hoạt” bản thân thì điều này khá khó. Nhưng ta cũng nên thử để xem giới hạn bản thân như thế nào bởi không nhất thiết phải đi đến cùng.

Nếu giữa đường thất bại thì có ảnh hưởng gì không?

Ngoài việc xấu mặt trước thằng bạn mà ta từng “chém gió” rằng “tao sẽ thực hiện tròn 1 tháng cho mày xem, NNN quá đơn giản” thì bạn chẳng bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều gì cả. Vậy nên đừng ngần ngại nhé!

DDD là gì có liên quan gì đến NNN?

DDD cũng là khái niệm khá phổ biến và được chế ra từ NNN. Theo đó DDD là một sự kiện lớn hơn vào tháng 12 đó là “Destroy Dick December” tạm dịch là phá nát thằng em hết tháng 12, bạn “thẩm du” liên tục tới Giáng sinh mới được nghỉ (có lẽ đây mới thật sự là thử thách đáng sợ).

DDD là gì có liên quan gì đến NNN?

Trên đây là thông tin về NNN là ngày gì, No Nut November là gì, mong rằng bạn sẽ hiểu và có cái nhìn tích cực hơn về trào lưu tháng 11 NNN, tháng 11 không quay tay vô cùng thú vị này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật