Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhSốc với nhan sắc 10 năm trước của Thảo Nari - Nữ...

Sốc với nhan sắc 10 năm trước của Thảo Nari – Nữ streamer từng khiến đại gia chi cả trăm triệu săn “video kín”

Bất ngờ, mới đây nữ Streamer nổi tiếng Thảo Nari bị cư dân mạng “đào mộ” lôi lại ảnh cũ của gần 10 năm trước đây. Và nhan sắc của cô nàng ngày đó đã khiến cho nhiều người bị “sốc nặng”.

Thảo Nari – Nữ Streamer tài năng, nóng bỏng được đại gia chi cả trăm triệu để săn “video kín”

Thảo Nari
Cô nàng Thảo Nari xinh đẹp nóng bỏng

Thảo Nari chính là cái tên khá hot trong số các nữ streamer tài năng, nóng bỏng, xinh đẹp bậc nhất của làng game Việt. Kể cả khi đã lập gia đình thì cô nàng vẫn khiến cho bao anh chàng phải mê mẩn bởi vẻ đẹp kiều diễm của nàng.

Thảo Nari
Cô nàng Thảo Nari luôn cực hot khi xuất hiện

Đúng như câu “Gừng càng già càng cay, Gái càng già càng thắm”, cô nàng ngày càng trở nên mặn mà hấp dẫn. Điều này cũng là nguyên nhân khiến cho cách đây không lâu cô nàng đã được một vị đại gia gạ donate với số tiền hàng trăm triệu dành riêng cho việc video call.

Thảo Nari
Đoạn tin nhắn của đại gia chi tiền đổi lấy video

Nội dung tin nhắn chủ yếu nói về việc vị khách sẵn sàng chi 130 triệu hoặc nhiều hơn tùy theo thỏa thuận đôi bên. Chỉ cần quay dáng, không quay mặt là cô nàng đã có được số tiền này.

Đặc biệt sau đó người này còn nâng mức giá cao đến 300 triệu, sẵn sàng chuyển tiền trước nếu cô nàng chịu đưa ra số tài khoản.

Thảo Nari
Cô nàng ngày càng xinh đẹp

Và mới đây nữ streamer đã bị dân mạng “đào mộ” lại hình ảnh vào năm 2013. Tức là cách đây đã 9 năm. Có thể thấy cô nàng khác xa so với thời điểm hiện tại, tuy nhiên vẫn là một cô nàng xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Thảo Nari
Hình ảnh cô năm 2013 được “đào mộ” lại từ dân mạng

Theo dõi TinhayVIP.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về Thảo Nari nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật