spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiNhận định trận đấu: TT vs SN | Tuần 9 ngày 3...

Nhận định trận đấu: TT vs SN | Tuần 9 ngày 3 | LPL Mùa Hè 2021 – Chiến thắng để khởi động hành trình play-off

Thất bại trước RA ở loạt trận trước đã dập tắt tham vọng bước vào top 4 của SN. Vì thế ở trận TT vs SN, họ cần phải giành chiến thắng (16h – 4/8) để có được sự chuẩn bị thật tốt tiến đến giai đoạn quan trọng của mùa giải. Hãy cùng TinhayVIP.com tìm hiểu về cơ hội của 2 đội nhé!

TT vs SN: Cơ hội để SofM cùng đồng đội có chiến thắng giòn giã

Chỉ được đánh giá là viên gạch lót đường ở mùa giải này, cánh cửa vào play-off đã sớm khép lại với TT. Đội tuyển còn non trẻ này đang đứng áp chót BXH và mới chỉ có được 2 chiến thắng kể từ đầu mùa.

Team TT

SN đã sớm thở phào nhẹ nhõm khi có được tấm vé quý giá vào vòng trong. Nhưng chiến dịch đến với CKTG của SofM lần này chắc chắn sẽ khắc nghiệt hơn rất nhiều khi anh cùng đồng đội một lần nữa phải leo tháp để đến với trận đấu cuối cùng.

Team SN

Đội hình thi đấu dự kiến của 2 đội trong trận TT vs SN: 

Vị trí Đội hình team TT Đội hình team SN
Top TT Xiao7 SN Bin
Jungle TT Xiaopeng SN SofM
Mid TT Ye SN Angel
AD TT SamD SN Huanfeng
Support TT Pudding SN ON

Các công thần cần phải trở lại để hướng con tàu SN đi thật xa

Trong bối cảnh mùa giải đã đến với giai đoạn khốc liệt nhất, nhưng những Bin hay Angel đều chưa cho thấy được phong độ tốt nhất khiến các fan hâm mộ của SN không thể không tỏ ra lo lắng.

SofM hướng tới chiến thắng ở loạt đấu cuối cùng vòng bảng

Con đường đến với CKTG của SN vì thế cũng trở nên khó khăn hơn năm ngoái rất nhiều khi các đội tuyển lọt vào play-off năm nay đều là những đội rất mạnh. Và trận đấu cuối cùng của họ ở vòng bảng này chính là bước đệm quan trọng để họ bước vào con đường chinh phục những cột mốc tiếp theo của mình.

Mùa giải đáng quên nhưng cũng đáng nhớ của TT

Đối với TT, thi đấu thật tốt ở tuần này chính là động lực để họ thay đổi tích cực hơn ở mùa giải tới. Tuy không thể tiến sâu, nhưng các tuyển thủ trẻ TT đã ít nhiều thể hiện được những phẩm chất tốt nhất của những thế hệ LPL tương lai.

TT sẽ hướng tới mùa giải tiếp theo

Hãy cùng TinhayVIP dõi theo màn tranh tài giữa các tuyển thủ tài năng trong trận TT vs SN và đừng quên cập nhật những tin tức nóng hổi tại LPL Mùa Hè 2021 từ chúng mình nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật