Banner TinHayVIP
Trang chủGamePhẫn nộ Liên Quân Mobile lại bị 'cà khịa' là game nhái...

Phẫn nộ Liên Quân Mobile lại bị ‘cà khịa’ là game nhái LMHT

Mới đây, cộng đồng fan LMHT đã bất ngờ soi ra chi tiết khó hiểu của Liên Quân Mobile và tiếp tục cà khịa đây là ‘game nhái’.

Chi tiết nào khiến Liên Quân Mobile bị gọi là ‘game nhái’?

Từ lâu, tranh cãi giữa fan của hai tựa game là Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Mobile về chủ đề ‘game nhái’ đã không còn là chuyện lạ, và những cuộc tranh cãi này mãi vẫn chưa đi đến hồi kết.

Và mới đây nhất, một số fan sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh đã bất ngờ phát hiện trong phần mô tả của Liên Quân Mobile lại viết là: “Download Garena League of Legends Mobile to fight now!”. Và tất nhiên, ai cũng biết League of Legends chính là tên tiếng Anh của Liên Minh Huyền Thoại, còn tên tiếng Anh của Liên Quân thì lại là Arena of Valor.

dòng mô tả của Liên Quân Mobile khiến fan LMHT được dịp cà khịa

Từ đó, fan LMHT đã có một màn ‘cà khịa’ đầy hả hê, và tất nhiên trước chi tiết khó hiểu ‘chí mạng’ này thì fan của Liên Quân cũng đành ngậm ngùi im lặng. Cách đây vài ngày, fan của hai tựa game đã có màn tranh cãi kịch liệt cũng với chủ đề ‘đạo nhái’, khi tướng sắp ra mắt của Liên Quân là Aya lại có bộ kỹ năng gần như giống hệt Yuumi của LMHT.

Tướng mới Aya của Liên Quân Mobile có bộ kỹ năng gần giống với Yuumi

Ở chiều ngược lại, fan Liên Quân Mobile cũng có màn đáp trả cực gắt khi tố vị tướng vừa ra mắt của LMHT là Akshan copy chiêu đu dây của Aoi trong tựa game này. Nếu nhìn kỹ thì có lẽ ai cũng thừa nhận rằng cả hai vị tướng khi đu dây đều có nét tương đồng nhau.

Dẫu biết cả hai tựa game này đều có nhiều điểm tương đồng, nhưng câu chuyện ‘game nhái’ thì mãi vẫn chưa đến hồi kết. Có lẽ, ngày fan của LMHT và Liên Quân Mobile cùng ngồi lại nói chuyện vui vẻ sẽ còn rất xa.

Cùng đón đọc Tinhayvip để hóng thêm những tin tức mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật