spot_img
Trang chủGameLinh thú Vayne Tí Nị độc quyền cho Uzi gây xôn xao...

Linh thú Vayne Tí Nị độc quyền cho Uzi gây xôn xao dư luận

Tencent đã phải gỡ trailer ra mắt Linh Thú Vayne Tí Nị nhằm vinh danh tuyển thủ Uzi sau vài giờ lên sóng bởi ý kiến trái chiều từ dư luận.

Fan tranh cãi Uzi được độc quyền nhận Linh Thú Vayne Tí Nị

Uzi được coi là một trong những tuyển thủ nổi tiếng trong làng LMHT nói chung cũng như khu vực giải đấu LPL nói riêng và anh có một lượng đông đảo fan hâm mộ. Mới đây, khi anh trở lại LPL với màu áo đội tuyển EDG để thi đấu tại giải LPL Mùa Hè 2023, tuyển thủ này đã nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng game thủ LMHT.

Nhà phát hành Tencent mới đây đã tung ra một trailer ra mắt Linh Thú Vayne Tí Nị trong ĐTCL Trung Quốc nhằm vinh danh anh chàng xạ thủ Uzi. Tưởng chừng sẽ có những ý kiến tích cực từ cộng đồng nhưng lại nổ ra một làn sóng dư luận trái chiều khiến Tencent phải gỡ liền trailer chỉ sau vài giờ lên sóng.

Linh thú Vayne Tí Nị độc quyền cho Uzi gây xôn xao dư luận

Đa số những ý kiến trái chiều xuất phát từ việc phong độ thi đấu không tốt của anh tại LPL Mùa Hè 2023 và cả anh vẫn chưa xứng đáng để nhận được Linh Thú Vayne Tí Nị, có những tuyển thủ xứng đáng hơn.

Linh thú Vayne Tí Nị độc quyền cho Uzi gây xôn xao dư luận

Với những dư luận xôn xao như vậy liệu Tecent có còn tiếp tục ra mắt Linh Thú Vayne Tí Nị? Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật