Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNghi vấn Tiktoker Mạc Huyền Trang bị tố giật chồng người khác

Nghi vấn Tiktoker Mạc Huyền Trang bị tố giật chồng người khác

Mới đây, trên MXH xuất hiện thông tin Tiktoker Mạc Huyền Trang bị chính thất tố giật chồng người khác, thông tin này càng khiến CĐM “ngán ngẩm”.

Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh?

Dựa theo những thông tin đang được chia sẻ trên MXH, nữ TikToker này dù biết người đàn ông đã có gia đình và 2 con nhưng vẫn thích “gạ gẫm” anh chàng nhiều lần đi nhà nghỉ. Sau nhiều lần bị chính thất “dằn mặt” nhưng cô nàng vẫn âm thầm lén lút qua lại với tình nhân.

Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh?

Bài viết ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CĐM. Dù chưa rõ thực hư ra sao, rất nhiều người đã “réo” tên hot TikToker Mạc Huyền Trang hiện đang sở hữu hơn 450k follow trên nền tảng TikTok.

Mạc Huyền Trang Mạc Huyền Trang Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh? Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh? Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh? Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh? Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh? Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh? Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh? Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh? Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh? Mạc Huyền Trang bị réo tên trong drama trà xanh?

@mac.trang

hm 😒

♬ nhạc nền – Cam Huỳnh Bá – Cam Huỳnh Bá

Tuy nhiên đây cũng chỉ là tin đồn và chưa có bằng chứng xác thực, hiện tại phía Mạc Huyền Trang vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật