Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNghi vấn Đạt Villa và Vidhia gương vỡ lại lành

Nghi vấn Đạt Villa và Vidhia gương vỡ lại lành

Câu chuyện tình cảm “xuyên biên giới” của TikToker Đạt Villa với bạn gái cũ người Indonesia khiến dân tình cứ phải đoán già đoán non.

Đạt Villa lộ hint quay lại với Vidhia

Đạt Villa lộ hint quay lại với Vidhia

Cách đây không lâu, Đạt Villa đã lên tiếng xác nhận thông tin cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi” trên livestream của mình.

@vidhia_r

Bukannya tidak menghargai, akan ku tunjukkan seperti apa Aku. Jika ada jarak berarti aku sedang menunjukan bagaimana islam #vidhia_r #jagajarakaman

♬ Ive nightcore – kpop nightcore 🫶🏼

Thế nhưng, mới đây trên trang cá nhân, anh lại đăng tải dòng trạng thái “Đợi anh một chút thôi…” và được nhiều bạn bè vào bình luận bày tỏ sự vui mừng và mong anh sớm quay lại với bạn gái cũ.

Đạt Villa lộ hint quay lại với Vidhia

Động thái này của Đạt Villa thật sự là dấu hiệu sẽ quay lại với Vidhia? Nhưng cũng có một số người không tin chuyện này bởi vì anh chàng TikToker từng không ít lần “tung hỏa mù” về chuyện tình cảm của mình.

Một diễn biến khác, phía Vidhia cũng vừa đăng 1 video với nội dung khá “mập mờ”, trong đoạn video này cô úp mở việc bản thân mình không được tôn trọng, và cô sẽ cho người này biết Hồi Giáo là như thế nào.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật