Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNgân 98 quyết "khẩu chiến" anti-fan khi công khai trùng tu lại...

Ngân 98 quyết “khẩu chiến” anti-fan khi công khai trùng tu lại nhan sắc

Mới đây, Ngân 98 vừa có chuyến trùng tu lại chiếc mũi để trông hoàn hảo hơn nhưng có vẻ vẫn chưa vừa lòng anti-fan thì phải. 

Ngân 98 lên tiếng phản bác anti-fan khi bị cà khịa nhan sắc

Hẳn cộng đồng mạng đã không còn quá xa lạ với cái tên Ngân 98 hay còn được gọi với cái mác “bạn gái Lương Bằng Quang” với những tấm ảnh nude hay những clip nóng phản cảm.

Ngân 98

Hotgirl Việt này tên thật Lê Thị Ngọc Ngân, cô nổi lên như 1 hiện tượng mạng bởi những tấm ảnh nóng khoe ngực khủng hay bởi hàng loạt scandal tình ái. Ngoài ra, cô còn thường xuyên đăng tải cả những tấm hình khỏa thân khiến cộng đồng mạng khá khó chịu.

những tấm hình hở bạo của Ngân 98

Trong quá khứ, cô từng gây sốc cư dân mạng khi công khai đại trùng tu nhan sắc với chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng.

cô từng gây sốc cư dân mạng khi công khai đại trùng tu nhan sắc với chi phí lên đến cả trăm triệu đồng

Thế nhưng muốn sở hữu nhan sắc đẹp hơn nữa, mới đây, cô nàng quyết định tiếp tục can thiệp dao kéo. Lần này, cô nàng nắn lại cho chiếc mũi của mình hoàn hảo hơn nhưng vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Không bỏ ngoài tai những bình luận ác ý đó, Ngân 98 đã đăng hình chiếc mũi mới làm kèm dòng trạng thái gay gắt, quyết “khẩu chiến” luôn với cộng đồng mạng. Thậm chí còn mang chiếc mũi ấy lên livestream bán hàng luôn.

Ngân 98 lên tiếng khẩu chiến với anti-fan

thậm chí còn mang lên sóng livestream để bán hàng Ngân 98 với chiếc mũi chưa tháo băng trên sóng livestream bán hàng

Bạn nghĩ sao về lần “trùng tu” lần này của Ngân 98? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nhé! 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật