Banner TinHayVIP
Trang chủGameNFT có giá trị 1,7 triệu USD bị đánh cắp trên sàn...

NFT có giá trị 1,7 triệu USD bị đánh cắp trên sàn OpenSea

Số NFT trị giá gần 2 triệu đô la Mỹ trên sàn OpenSea đã bị một nhóm Hacker tấn công trong vòng vỏn vẹn 3 giờ đồng hồ. 

Có khoảng 254 NFT đã bị đánh cắp với khoảng 1.7 triệu đô la Mỹ

NFT có giá trị 1,7 triệu USD bị đánh cắp trên sàn OpenSea

Theo dịch vụ bảo mật blockchain PeckShield đã cho biết, con số thống kê ước tính là khoảng 254 NFT đã bị các hacker đánh cắp, trong đó có nhiều tác phẩm có giá trị của Decentraland và bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club.

Mục tiêu của đợt tấn công này là 32 người dùng tổng cộng, trong đó Molly White – một người điều hành blog Web3 Going Great với số NFT bị đánh cắp là hơn 1.7 triệu đô la Mỹ.

Theo Giám đốc điều hành Devin Finzer thì nhóm hacker này đã nghiên cứu rất kỹ quá trình giao dịch của các nhà đầu tư, một số chữ ký của NĐT đều trùng khớp với nhau.

Gần đây thì Opensea đã thu hút nhiều sự chú ý vì đã là một trong những công ty có giá trị nhất trong thời kỳ bùng nổi NFT, được định giá lên đến 13 tỷ USD trong vòng gọi vốn mới nhất.

NFT có giá trị 1,7 triệu USD bị đánh cắp trên sàn OpenSea

Ngoài việc cung cấp cho người dùng một giao diện kiểu liệt kê, duyệt và đặt giá đấu thầu trên các mã thông báo mà không cần đến các tương tác trực tiếp với chuỗi khối blockchain.

Hiện tại thì OpenSea đang trong giai đoạn cập nhật lại hệ thống hợp đồng của mình sau cuộc tấn công, nhưng nền tảng này đã phủ nhận việc hacker tấn công có nguyên nhân bắt nguồn từ các hợp đồng mới.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm tin tức về vụ việc các Hacker tấn công và đánh cắp NFT trị giá hàng triệu đô la Mỹ nhé. 

  • Chủ đề:
  • NFT
TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật