spot_img
Trang chủGameGenshin Impact: Yelan sẽ là nhân vật mới trong bản cập nhật...

Genshin Impact: Yelan sẽ là nhân vật mới trong bản cập nhật 2.7

Genshin Impact: Leaker Ubatcha đã chia sẻ những thông tin liên quan đến nhân vật Yelan, theo đó đây là nhân vật 5 sao sử dụng cung làm vũ khí chính.

Genshin Impact: Yelan có thể xuất hiện trong bản cập nhật 2.7

Genshin Impact: Yelan sẽ là nhân vật mới trong bản cập nhật 2.7

Leaker Ubatcha đã tiết lộ thêm thông tin về một trong những nhân vật sắp tới sẽ ra mắt. Được biết đây sẽ là nhân vật nữ và sử dụng cung làm vũ khí chính, tên của cô là Yelan.

Trước đó, leaker này cho biết nhân vật Kamisato Ayato sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.6, những thông tin của leaker này thường rất nhanh và chính xác.

Yelan là cái tên đã xuất hiện trong nhiều thông tin bị rò rỉ trước đây trong cộng đồng Genshin Impact, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ có cơ hội xuất hiện rất cao trong các bản cập nhật sau.

Genshin Impact: Yelan sẽ là nhân vật mới trong bản cập nhật 2.7

Nhiều leak về bản beta cho bản cập nhật 2.6 đã tiết lộ diện mạo trong game của cô nàng này, nhưng cô ấy rất có thể sẽ không được thêm vào danh sách nhân vật có thể chơi được trong bản cập nhật 2.6 do chưa có thông tin cụ thể.

Leaker Ubatcha chia sẻ rằng Yelan có thể xuất hiện trong bản cập nhật 2.7 vào tháng 5 tới. Khi nói đến khả năng chiến đấu của mình, Yelan sẽ sử dụng Bow nguyên tố Hydro.

Điều này sẽ khiến cô ấy trở thành nhân vật thứ hai sử dụng sự kết hợp kỹ năng chiến đấu giữa nguyên tố và vũ khí. Yelan rất có thể sẽ là một nhân vật năm sao đáng được kỳ vọng trong thời gian tới.

Genshin Impact: Yelan sẽ là nhân vật mới trong bản cập nhật 2.7

Hiện tại, nhiều thông tin xoay quanh các bản cập nhật 2.6 về sự xuất hiện của nhân vật Ayato, rất có thể Yelan sẽ là nhân vật chơi được trong bản cập nhật tới.

MiHoYo đã giới thiệu một mô hình thú vị về việc công bố các nhân vật mới vào đợt thử nghiệm của các phiên bản cập nhật, và đó là lí do mà các thông tin nhân vật mới thường hay bị leak ra ngoài.

Game thủ chỉ cần chờ thêm vài tháng nữa để xem có đúng là Yelan có thể chơi được không. Hiện tại bản cập nhật 2.6 sắp bắt đầu, hãy cùng trải nghiệm trước khi sang bản 2.7 nhé.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật