spot_img
Trang chủHóngNetflix and chill là gì? Chuyện thư giãn của người lớn 18+

Netflix and chill là gì? Chuyện thư giãn của người lớn 18+

Nếu có ai đó rủ bạn Netflix and chill thì hãy cân nhắc lời mời này vì đây không chỉ đơn giản là lời mời thông thường mà nó còn ẩn chứa nhiều thông điệp 18+ phía sau.

Netflix and chill nghĩa là gì?

Netflix là gì?

Netflix là ứng dụng xem phim trả phí của Mỹ, hiện tại nền tảng này đã trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Chill là gì?

Từ Chill trong tiếng Việt được dùng để ám chỉ cảm giác thoải mái trong lúc nghỉ ngơi hay thư giãn. Từ Chill được sử dụng phổ biến khi Đen Vâu ra mắt bài hát “Bài này Chill phết” và nhóm nhạc Chillies tung ra bài hát cứ chill thôi.

Netflix and chill nghĩa là gì?

Netflix and chill là gì?

Netflix and chill là từ lóng được dùng để ám chỉ đến chuyện giường chiếu. Nếu ai đó “rủ rê” bạn cùng Netflix and chill thì điều đó có nghĩa là người kia đang muốn “lên giường” với bạn đấy. Thế nên hãy cân nhắc thật kỹ trước những lời mời này.

Nguồn gốc của Netflix and chill

Cụm từ Netflix and chill lần đầu xuất hiện trên nền tảng MXH Twitter vào ngày 21/01/2009 do tài khoản có tên NoFaceNine đăng tải với nội dung: “I’m about to log onto Netflix and chill for the rest of the night” (Tôi sắp đăng nhập vào Netflix và thư giãn hết đêm nay). Có thể nói, cụm từ này xuất hiện lần đầu tiên với ý nghĩa hết sức “trong sáng”.

Tuy nhiên khi nền tảng Netflix ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở Mỹ thì cụm từ “Netflix and chill” bắt đầu được sử dụng thường xuyên nhưng với nội dung ám chỉ chuyện giường chiếu, khác hoàn toàn so với ý nghĩa ban đầu của nó.

Netflix n chill phổ biến như thế nào?

Netflix n chill phổ biến như thế nào?

Cho đến năm 2015 thì Urban Dictionary đã đề cặp đến “Netflix and chill” với nghĩa “code for two people going to each other’s houses and [having sexual intercourse] or doing other sexual related acts” (hai người đến nhà của nhau và [quan hệ tình dục] hoặc thực hiện các hành vi liên quan đến tình dục khác).

Cùng từ thời điểm này, thuật ngữ “Netflix and chill” được sử dụng ngày càng phổ biến, thậm chí là các trang web và nhãn hàng uy tín cũng sử dụng nó.

Cách dùng Netflix and chill thế nào?

Chính vì từ lóng này mang ý nghĩa khá nhạy cảm nên bạn cần thật cân nhắc khi sử dụng. đặc biệt bạn không nên dùng từ này với những mối quan hệ không thiết hay mới quen để tránh những phản ứng tiêu cực từ đối phương.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật