Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLên đỉnh là gì? Đàn ông và phụ nữ lên đỉnh có...

Lên đỉnh là gì? Đàn ông và phụ nữ lên đỉnh có giống nhau?

Tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý bình thường của con người, và việc lên đỉnh của cả 2 người đóng vai trò quan trọng trong cuộc yêu. Nếu cả hai đạt được sự đạt được khoái cảm thì cuộc yêu sẽ trở nên thăng hoa hơn. Cùng TinhayVIP.com tìm hiểu về chủ đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là một thuật ngữ ước lệ chỉ thời điểm đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục ở cả nam và nữ.

Lên đỉnh là gì?
Là một trạng thái cảm xúc đạt được trong quan hệ tình dục.

Trong cuộc yêu của cả 2 người sẽ có lúc những cảm xúc tình dục dâng tràn lên đến tột đỉnh, đến ngưỡng cao nhất và những biểu hiện này sẽ kết thúc bằng sự xuất tinh. Sau đó dần dần con người sẽ giảm hứng thú và từ từ bước vào giai đoạn nghỉ ngơi.

Chính bởi những đặc điểm đó mà nhiều người ví von sự cực khoái trong quan hệ tình dục như lúc leo đến đỉnh núi, sự thỏa mãn khi đến đích lúc này cũng như đang ở trong cao trào đỉnh điểm của cuộc yêu.

Phụ nữ khi đạt cực khoái có biểu hiện như thế nào?

Trong quan hệ tình dục, giúp cho bạn tình thăng hoa là mong muốn của hầu hết các cánh mày râu. Điều này không chỉ đơn thuần giúp củng cố tình yêu mà còn khẳng định khả năng giường chiếu của mình.

Sau đây là những biểu hiện khi đạt cực khoái ở phụ nữ mà cánh mày râu nên nắm:

Thở gấp và rên thành tiếng

Bình thường nhịp thở của chúng ta rất đều đặn và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, trong cuộc yêu đến đoạn cao trào thì các bạn nữ sẽ thở gấp gáp hơn. Tiếng thở phát ra âm thanh lớn và có thể nghe thấy rõ hơn.

Phụ nữ khi đạt cực khoái có biểu hiện như thế nào?
Khi phụ nữ đạt được cực khoái sẽ thường thở gấp.

Âm đạo co thắt liên tục

Trong cuộc yêu lúc đến giai đoạn cao trào, lượng máu sẽ dồn về một bộ phận nào đó. Có thể là mặt, ngực, cơ quan sinh dục. Khi sắp đạt cực khoái, cơ quan vùng âm đạo, cơ ngoài âm hộ sẽ co thắt mạnh và liên tục.

Chính biểu hiện này khiến cho nam giới sẽ cảm thấy sung sướng hơn. Ngoài biểu hiện co thắt âm đạo thì ngực của người phụ nữ cũng căng cứng lên.

Cơ thể có những chuyển động

Nhiều chị em khi đạt cực khoái sẽ có hành động siết chặt hoặc quấn lấy bạn tình trong vô thức. Cùng với đó nữ giới sẽ cong lưng từ từ, vùng chậu dần nâng cao hơn để tận hưởng những khoái cảm. Đây là dấu hiệu các nàng sắp lên đỉnh.

Nếu bạn nắm được những dấu hiệu trên hãy tìm cách kích thích những điểm G trên cơ thể nàng để giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái.

Vã mồ hôi khắp cơ thể

Đây là hiện tượng xảy ra ở hầu hết mọi người khi quan hệ tình dục. Chính bởi vì quan hệ tình dục là một trong số các hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng.

Khi lâm trận chúng ta rất dễ ra mồ hôi, nhất là khi quan hệ vào những ngày nóng nực, hoặc đắp chăn khi quan hệ.

Vã mồ hôi khắp cơ thể
Mồ hôi sẽ tiết nhiều trong cuộc yêu.

Ngoài ra, sự tăng thân nhiệt khi quan hệ hay sự co giãn các mạch máu dưới da cũng tạo điều kiện cho mồ hôi tiết nhiều hơn. Việc dâng trào cảm xúc cũng kích thích tuyến mồ hôi bài tiết nhiều hơn.

Kẹp chặt chân

Trong lúc quan hệ, hành động của người nữ thu và kẹp hai chân lại có ý nghĩa là nàng đã sẵn sàng lên đỉnh. Đây cũng chính là lúc mà người phụ nữ sẽ có cảm xúc mãnh liệt nhất. Vì vậy, các chàng trai hãy cố gắng đưa nàng “về đích” một cách nhanh nhất nhé!

Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông có giống phụ nữ không?

Theo các chuyên gia, cảm giác thăng hoa trong tình dục có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới. Thế nhưng so với nữ giới thì nam giới dễ đạt được cực khoái hơn.

Tuy nhiên, biểu hiện ở nam giới không giống với nữ giới. Cùng tìm hiểu những biểu hiện khi nam giới đạt cực khoái sau đây:

Khi đạt cực khoái đàn ông có biểu hiện giống phụ nữ không?
Nam giới thường đạt cực khoái dễ hơn phụ nữ.

Tim đập nhanh

Cũng giống như nữ giới, khi có được sự kích thích thì tim, nhịp thở của nam giới sẽ diễn ra nhanh hơn. Đồng thời, ở nhiều người đàn ông còn có biểu hiện nổi nốt đỏ trên bụng, vai, ngực, cổ hoặc mặt.

Tốc độ làm tình diễn ra nhanh hơn

Khi bước vào giai đoạn chuẩn bị xuất tinh thì tốc độ làm tình của nam giới sẽ tăng lên rất nhanh. Lúc này, cậu nhỏ sẽ được đưa sâu vào bên trong âm hộ. Đây là một trong những dấu hiệu mà chị em có thể dễ dàng cảm nhận được trong lúc quan hệ.

Phát ra âm thanh

Theo như thống kê, có tới khoảng 50% đàn ông sẽ phát ra âm thanh rên rỉ khi đạt được cực khoái. Khoảng 20% nam giới khi trải qua giai đoạn đạt cực khoái thì im lặng hoàn toàn, còn 10% còn lại thì co quắp, cắn hoặc thậm chí chửi thề.

Mắt nhắm mơ màng

Có nhiều người nam giới cho rằng, khi quan hệ họ thường có cảm giác trong tình trạng bị thôi miên, bất tỉnh. Nếu như chị em thấy nét mặt mơ màng, thở gấp gáp của chàng thì biết chắc rằng chàng đang chuẩn bị “ra”.

Xuất tinh

Khi đã đạt đến đỉnh điểm, nam giới sẽ xuất tinh. Xuất tinh là một hoạt động đẩy tinh dịch ra bên ngoài thông qua niệu đạo ở đầu dương vậy. 

Tuy nhiên, xuất tinh và đạt được cực khoái đỉnh điểm là hai trạng thái hoàn toàn trái ngược nhau. Có nhiều người đàn ông xuất tinh nhưng không đạt được cực khoái.

Có thể thấy rằng, khi đàn ông và phụ nữ đạt được cực khoái có những biểu hiện không hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, căn cứ vào những biểu hiện trên thì bạn có thể nhận ra được biểu hiện lên đỉnh khi đàn ông và phụ nữ lâm trận. 

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật