Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNâu và Rô - “tập thể dục” bán hàng online - chưa...

Nâu và Rô – “tập thể dục” bán hàng online – chưa 18 đã buộc phải trưởng thành

Gần đây, Nâu và Rô là cặp đôi streamer đang nhận được nhiều sự chú ý. Có lẽ do cách livestream “độc nhất vô nhị” của mình. 

Nâu và Rô – điệu nhảy “tập thể dục” khuấy đảo mạng xã hội

Bước vào kỷ nguyên mua sắm 4.0, mọi người bán hàng đều đua nhau livestream theo cách độc lạ nhất để tăng tương tác lẫn doanh thu. Nổi bật lên trên các nền tảng livestream là những clip bán hàng theo style nhảy “tập thể dục” của cặp-đôi-em-chưa-18-đã-tự-lập.

@daibanquyen102

Buổi live đi vào lịch sử hơn 40k view #mao99 🤘🤘cháy luôn 😂

♬ nhạc nền – TL•Đạї•Ťαċɦї༉ – TL•Đạї•Ťαċɦї༉

Nâu và Rô – đằng sau camera và câu chuyện cảm động

Hai cậu bé quê gốc Nghệ An đã trở thành xu hướng livestream trên Tiktok nhờ vào điệu nhảy ăn khớp từng giây. Dẫu vậy, câu chuyện đằng sau cả hai streamer-chưa-18 này tựa như anh chàng Park Sae Roy trong phim Itaewon class (Tầng lớp Itaewon): Tự thân kiếm tiền. 

câu chuyện đằng sau cả hai lại tựa như anh chàng Park Sae Roy trong phim Itaewon class

Được biết, Vũ Văn Khải (Nâu, 17 tuổi) và Nguyễn Hồ Hải Dương (Rô, vừa tròn 18 tuổi) không còn đi học mà tập trung bán hàng online để đỡ đần gia đình. 

Nâu và Rô phải tự lập kiếm tiền khi chưa 18

Hai em nghỉ học để bán hàng online Hai em nghỉ học để bán hàng online

Phong cách bán hàng theo kiểu nhảy nhót như hai em cũng không mới. Tầm 2019, có ba anh chàng vừa livestream nhảy liên tục vừa rao bán đồng hồ cũng đã tạo sự chú ý của netizen. 

Phong cách vừa bán hàng vừa nhảy đã có từ trước Phong cách vừa bán hàng vừa nhảy đã có từ trước

Nhưng phải đến cặp đôi bài trùng gốc Nghệ An này thì điệu nhảy độc lạ tạo nên định danh mà dân mạng vẫn gọi vui là nhảy “tập thể dục”. Từ đó cũng  trở thành dấu ấn cá nhân của các em. 

Hai bạn quyết định giữ phong cách bán hàng làm nên dấu ấn cá nhân

Tuy nhiên, trả lời cho thắc mắc có sẵn sàng thay đổi phong cách livestream để vừa giữ được khách quen vừa thu hút thêm tệp khách mới hay không; cặp đôi chỉ đưa ra cùng câu trả lời là “vẫn giữ phong cách bản thân”.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để đón đọc tin tức mới nhất nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật