Banner TinHayVIP
Trang chủGameNạn nhân lên tiếng trần tình vụ việc bị Sena quỵt nợ...

Nạn nhân lên tiếng trần tình vụ việc bị Sena quỵt nợ 2 tỷ

Thật giả lẫn lộn với drama từ game thủ Sena vẫn chưa lắng xuống trong suốt những ngày qua, giờ đây mọi chuyện ngày càng tệ hơn khi đích thân nạn nhân lên tiếng. Cùng TinhayVIP.com tìm hiểu thực hư câu chuyện nhé!

Toàn cảnh drama Sena quỵt nợ 2 tỷ

Giữa lùm xùm thật giả từ phía Sena, một tài khoản tự xưng tên là A.T nạn nhân chính của vụ việc đã đăng tải dòng trạng thái kể rõ mọi việc, quá trình mượn tiền và chơi bời của Sena.

Đoạn chia sẻ của nạn nhân Sena
Sena chính thức quỵt nợ

Trong đoạn chia sẻ, có thể thấy rõ việc nạn nhân rất bức xúc vì trong lúc vẫn đang nợ tiền nhưng Sena vẫn tìm cách lẫn tránh, lừa đối người đã tin tưởng mình và ung dung làm việc như chưa có gì xảy ra.

Vụ việc còn nghiêm trọng hơn khi liên qua đến cả gia đình của nạn nhân (anh A.T). Trước đó vợ của anh đã cảnh báo trước về việc không muốn dính líu tới Sena những anh không nghe, khi chuyện xãy ra vợ anh đã đòi ly dị.

đoạn giao dịch của Sena và nạn nhân

Anh cho rằng mình không hề thân thiết gì với Sena hay hợp tác gì mà đơn giản là một người làm ơn, nhưng việc đặt lòng tin vào Sena để rồi nhận lợi kết quả này càng khiến anh trở nên phẫn nộ hơn.  

Chưa dừng lại ở đó, có một số thông tin cho rằng Chubby người bạn gái của Sena cũng bị chính tuyển thủ hành hung khi khuyên Sena ở lại giải quyết rõ mọi việc.

Chưa biết thật giả của câu chuyện là như  thế nào, tuy nhiên từ lời kể nạn nhân phần nào đó khiến cộng động mạng lại thêm xôn xao tò mò, khi mọi chuyện đã được phanh phui.

Hiện đoạn bài đăng của nạn nhân đã bị gỡ xuống, tuy nhiên phía A.T khẳng định sẽ đưa chuyện này lên cơ quan giải quyết, lấy lại công bằng cho anh cũng như những người không may bị chính tuyển thủ này lợi dụng.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật