spot_img
Trang chủGameBất ngờ hạ gục LNG, WE vững bước tiến vào top 10

Bất ngờ hạ gục LNG, WE vững bước tiến vào top 10

Trận đấu giữa WE vs LNG vừa diễn ra vào ngày (13/07). Elk và Shanks đã giúp cho WE thành công lấy được cơ hội từ LNG. Hãy cùng TinhayVIP.com xem qua nhé!

WE vs LNG – Cơ hội chỉ dành cho một

Với việc Rare Atom nhận thất bại trước Fun Plus Phoenix, LNG đang có cơ hội vươn lên trong top 3 và tiếp tục tạo khoảng cách với đội nhóm dưới nếu như thắng ở trận đấu này.

Còn với team WE một chiến thắng sẽ giúp họ thế chỗ LGD và có thêm cơ hội bước vào vòng play-off.

Game 1: WE 1 – 0 LNG

Đội hình thi đấu của hai đội:

Vị trí Đội hình LNG Tên tướng Đội hình WE Tên tướng
Top LNG Ale Camille WE Breathe Fiora
Jungle LNG Tarzan Diana WE beishang Gwen
Mid LNG icon Lee Sin WE Shanks Viego
AD LNG Light Aphelios WE Elk Ezreal
Support LNG Iwandy Nautilus WE Missing Alistar

Cả hai đội đều lựa chọn đội hình có khả năng băng vào giao tranh một cách mạnh mẽ. Bên phía WE có độ cơ động cao hơn cũng như những con bài gây đột biến xuyên suốt trận đấu. Trong khi đó, LNG thiên về giao tranh tổng lực cuối trận khi có cho mình Camille và Aphelios.

Với lợi thế chiến công đầu, WE dễ dàng có được pha quét sạch đầu tiên từ rất sớm. Tuy nhiên, Tarzan đã xuất sắc đem về cho LNG Sứ Giả Khe Nứt. Hơn 5k tiền dẫn trước cùng bùa lợi rồng lửa giúp cho WE mạnh hơn rất nhiều về mặt sát thương, qua đó thành công lấy được trụ hai đường giữa của bên phía LNG.

Không cho LNG có cơ hội kéo dài trận đấu, WE set up thế trận hoàn hảo để dứt điểm game đấu thứ nhất ở phút 27. Với hai tình huống hỗ trợ khu vực đường trên giúp đồng đội có rất nhiều lợi thế và không để chết bất kì mạng nào, Shanks là nhân tố quyết định giúp WE có được chiến thắng này.

Game 2: WE 1 – 1 LNG

Đội hình thi đấu của hai đội:

Vị trí Đội hình LNG Tên tướng Đội hình WE Tên tướng
Top LNG Ale Akali WE Breathe Lucian
Jungle LNG Tarzan Lee Sin WE Beishang Gwen
Mid LNG Icon Ryze WE Shanks Nocturne
AD LNG Light Ezreal WE Elk Kai’sa
Support LNG Iwandy Rakan WE Missing Leona

Đánh mất chính mình tại ván thi đấu thứ nhất, LNG chọn đội hình với khả năng công thủ toàn diện. Ở phía bên kia bản đồ, có cho mình lợi thế dẫn trước, WE tự tin lựa chọn đội hình tấn công tổng lực với lượng sát thương vượt trội ở tất cả các vị trí.

Với ngọc chinh phục được dành cho Ryze, Icon có một pha solo kill vị trí Nocturne ngay tại phút thứ 3 trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Con bài Lucian cực khỏe ở giai đoạn đầu trận giúp cho WE không để thua quá nhiều tiền mà còn dẫn trước so với LNG.

Nhưng LNG đã thành công trong việc tạo khoảng trống cho Akali để vị tướng này cực khỏe ở giữa trận đấu khi đã có đủ hai món đồ. Cùng với đó là những pha dàn xếp ăn mục tiêu lớn hợp lý cũng như bắt lẻ các thành viên WE giúp LNG vươn lên dẫn trước về tiền.

Bất ngờ hạ gục LNG, WE vững bước tiến vào top 10

Dưới áp lực đến từ phía LNG, WE đã thua trong một pha combat quyết định để rồi dâng cho đối phương không những con Baron mà là cả ván thi đấu thứ hai.

Có trong tay con tướng sở trường của mình, Tarzan tung hoành khắp bản đồ để tạo lợi thế cho cả team. Với KDA hoàn hảo mà không một lần nằm xuống, anh xứng đáng được vinh danh trong game đấu thứ 2 này.

Game 3: WE 2 – 1 LNG

Đội hình thi đấu của hai đội:

Vị trí Đội hình LNG Tên tướng Đội hình WE Tên tướng
Top LNG Ale Akali WE Breathe Gwen
Jungle LNG Tarzan Kindred WE Beishang Volibear
Mid LNG Icon LeBlanc WE Shanks Sylas
AD LNG Light Aphelios WE Elk Ezreal
Suport LNG Iwandy Rakan WE Missing Karma

LNG chọn đội hình với khả năng bắt lẻ cũng như tập trung bảo kê các vị trí chủ lực trong giao tranh. Phía WE lại thiên về khả năng combat ở cuối trận cùng những con bài tạo đột biến cao.

LNG và WE cho thấy khả năng máu chiến ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu khi liên tiếp có nhiều mạng hạ gục dành cho cả hai đội. Tuy nhiên, lợi thế được nghiêng về phía WE khi tất cả tài nguyên có được đều thuộc về xạ thủ chủ lực của họ.

Do lựa chọn đội hình hạn chế về khả năng chống chịu, LNG đã không thể chịu được các phát bắn thần bí đến từ Ezreal và phải liên tục rút lui khiến họ bất lợi hoàn toàn trong việc giao tranh với WE.

Đến phút 30, để ngăn cản WE có được linh hồn rồng đất, LNG đã giao tranh trong thế bất lợi và thất bại rất nhanh sau đó. Nhận thấy có thể kết thúc sớm trận đấu, WE đẩy thẳng và phá hủy đi nhà chính của đối phương. Với những pha cấu rỉa chuẩn xác đem về nhiều điểm hạ gục và hỗ trợ, Elk xứng đáng là Man of the Rift trong ván thi đấu cuối cùng này.

Bất ngờ hạ gục LNG, WE vững bước tiến vào top 10

Đánh giá tổng quan loạt trận đấu WE vs LNG

Phong độ ngút trời cùng những pha xử lý cá nhân vô cùng xuất sắc, Shanks và Elk đã giúp WE thành công ngăn cản bước tiến của LNG và dành chiến thắng chung cuộc.

Có được chiến thắng giúp WE vươn lên vị trí thứ 9 và đẩy LNG tụt xuống hạng 4 trên bảng xếp hạng LPL.

Đánh bại LNG, team WE có được cơ hội tiến vào vòng play-off của giải đấu LPL Mùa Hè 2021. Không những thế, cơ hội vẫn còn đó cho WE để vươn lên tìm kiếm thứ hạng cao hơn trước khi kết thúc vòng bảng.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật