Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCa sĩ Mỹ Tâm tiết lộ mình là fan DOTA 2 khiến...

Ca sĩ Mỹ Tâm tiết lộ mình là fan DOTA 2 khiến fan bất ngờ

Mới đây, thông tin ca sĩ Mỹ Tâm là fan của tựa game DOTA 2 khiến cho cộng đồng fan của cô và fan game vô cùng thích thú.

Mỹ Tâm cũng có thói quen “xấu” của các game thủ

Tại buổi fan meeting mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ rằng cô là một game thủ Dota 2. Nữ ca sĩ không tiết lộ nickname ingame của mình, cô còn hài hước hẹn với fan rằng “rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp nhau trên mạng thôi”.

Mỹ Tâm cũng có thói quen “xấu” của các game thủ

Điều đặc biệt hơn là ca sĩ Mỹ Tâm còn cho biết mình cũng có thói quen như những game thủ khác, cũng mở mic lên “đấu võ mồm” cùng đồng đội. Điều này khiến fan “ngã ngửa” trước sự thẳng thắn mà dễ thương này của nữ ca sĩ.

Hiện tại, cái tên Mỹ Tâm đang được nhắc đến nhiều nhất trong các cộng đồng DOTA 2 nói riêng và game thủ MOBA nói chung. Thậm chí, còn có người đăng khoe từng chơi chung với nữ ca sĩ, nhưng thực chất đây là ảnh fake nhé.

Mỹ Tâm cũng có thói quen “xấu” của các game thủ

Thực tế, số lượng người chơi DOTA 2 tại Việt Nam đã giảm đi rất nhiều và hệ thống sẽ ưu tiên xếp người chơi cùng khu vực vào một trận nên bạn rất có thể sẽ được gặp Mỹ Tâm trong game đấy, nếu có may mắn.

Mỹ Tâm cũng có thói quen “xấu” của các game thủ

Tại Việt Nam, đa số mọi người đều chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, còn DOTA 2 thì khá kén người chơi và hơi khó. Do đó, một ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm yêu thích đã khiến nhiều fan của tựa game này rất tự hào và hạnh phúc.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật