spot_img
Trang chủHóngCục PTTH&TTĐT sẽ gửi văn bản yêu cầu Youtube chặn MV của...

Cục PTTH&TTĐT sẽ gửi văn bản yêu cầu Youtube chặn MV của Sơn Tùng

MV There Is No One At All của Sơn Tùng vừa ra mắt vào lúc 20h ngày 28/04/2022 mới đây không những có vượt view thấp kỷ lục mà còn đang vi phạm khoản 4, Điều 3, Nghị định 144/202/NĐ-CP quy định về hoạt động biểu diễn. 

MV mới của Sơn Tùng chính thức bị ngừng phát hành trên các nền tảng 

Nội dung chính của MV này kể về cậu bé lớn lên trong cô nhi viện và là nạn nhân của bạo lực học đường trong khoảng thời gian dài. Chính vì thiếu thốn tình thương nên cậu bé luôn sống trong lạc lõng và cô đơn.

MV mới của Sơn Tùng chính thức bị ngừng phát hành

Cũng vì thế mà tính cách cậu ngày càng ngông cuồng và ngỗ ngược. Kết thúc MV, cậu bé đã chọn tự tử để kết liễu cuộc sống của mình. Kết thúc này nhiều người cho rằng khá nhạy cảm do fan của Sơn Tùng chủ yếu là các bạn trẻ.

MV của Sơn Tùng có hành vi kích động bạo lực

Theo Ông Lê Quang Tự Do, Phó cục trưởng Cục PTTH&TTĐT (Bộ TT&TT) MV There Is No One At All của Sơn Tùng đã vi phạm khoản 4, Điều 3, Nghị định 144/202/NĐ-CP quy định về hoạt động biểu diễn. Cụ thể nội dung MV của Sơn Tùng có hành vi kích động bạo lực, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội.

MV của Sơn Tùng có hành vi kích động bạo lực

“Cục Phát thanh và Truyền hình đã trao đổi và đi đến thống nhất với Cục Nghệ thuật Biểu diễn là sẽ dừng phổ biến MV There Is No One At All của Sơn Tùng trên MXH và các nền tảng khác. MV này cũng vi phạm luôn cả quy tắc ứng xử của nghệ sĩ mà Bộ VHTT&DL mới ban hành gần đây. Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng sẽ có hướng xử lý với việc này”, ông Lê Quang Tự Do cho biết.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật