spot_img
Trang chủHóngSốc: Fan nguyền rủa cha mẹ vì không cho xem Sơn Tùng?

Sốc: Fan nguyền rủa cha mẹ vì không cho xem Sơn Tùng?

Sau khi MV mới của Sơn Tùng ra mắt đã vấp phải nhiều phản đối từ CĐM do cái kết quá tiêu cực, có thể ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Sky nguyền rủa bố mẹ trên mạng xã hội vì Sơn Tùng?

Tại sao vẫn có nhiều tác phẩm, bộ phim có cảnh bạo lực hay tự tử nhưng đều được cho qua, còn MV của Sơn Tùng lại vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ?

Nguyên nhân có thể là do thời gian gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ tự tử ở các bạn trẻ, hơn nữa fan Sơn Tùng đa số là các bạn trẻ ở tuổi vị thành niên, chưa đủ chín chắn trong suy nghĩ và hành động của mình.

Sốc: Fan nguyền rủa cha mẹ vì không cho xem Sơn Tùng?

Ở độ tuổi này, văn hóa thần tượng ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ và hành động của trẻ, hơn nữa tự tử có tính lây lan, chỉ cần xuất hiện 1 vụ thì hiệu ứng domino hoàn toàn có thể xảy ra.

Fan Sơn Tùng nguyền rủa cha mẹ vì không cho tiền mua vé đi xem Sơn Tùng

Cụ thể, vào năm 2017 từng có tin đồn 1 fan của Sơn Tùng đã đăng bài “nguyền rủa” bố mẹ mình chỉ vì bố mẹ không cho tiền để mua vé show ca nhạc của thần tượng.

Fan Sơn Tùng nguyền rủa cha mẹ vì không cho tiền mua vé đi xem Sơn Tùng

Tuy tin đồn này chưa được xác thực nhưng qua đó chúng ta có thể thấy rằng “văn hóa thần tượng” ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ. Vì thế không thể ủng hộ cho những sản phẩm âm nhạc mang những tư tưởng tiêu cực, lệch lạc.

Phản ứng từ CĐM

Nhiều người đang lo sợ rằng sẽ có fan bắt chước theo kết thúc tự tử của nhân vật chính trong MV There Is No One At All, chỉ cần 1 fan bắt bước thôi là cũng đủ gây ra nỗi đau lớn cho cả xã hội.

MV mới của Sơn Tùng

Hiện tại, cục Cục PTTH&TTĐT đã chính thức vào cuộc và sớm sẽ có hướng xử lý dành cho nam ca sĩ.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật