spot_img
Trang chủHóngHé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản

Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản

Mức thu nhập của nữ cosplayer Nhật Bản gây sốc với cộng đồng mạng. Lương một tháng của cô có thể bằng lương của một người làm cả đời.

Đôi nét về nữ cosplayer Nhật Bản

Tại Nhật Bản, rất nhiều coser theo con đường chuyên nghiệp, trong đó, Enako là người thành công nhất.

Đôi nét về nữ cosplayer Nhật Bản

Enako (hay Enakorin) đến từ Nagoya, Nhật Bản. Năm 12 tuổi, Enako bắt đầu công việc cosplay và nhanh chóng được mọi người yêu thích nhờ gương mặt đáng yêu, thân hình cân đối cùng sự chuyên nghiệp trong cosplay. Được biết, ngoài công việc cosplay, Enako còn là một mẫu ảnh, diễn viên lồng tiếng, ca sĩ.

Nữ cosplayer Nhật Bản dần trở thành tâm điểm tại các sự kiện manga, anime, cosplay và ngày một trở nên nổi tiếng. Cũng từ đó, thuật ngữ “vòng tròn Enako” xuất hiện nhằm ám chỉ sự vây quanh của mọi người mỗi khi nữ cosplayer góp mặt.

Đôi nét về nữ cosplayer Nhật Bản

Nói đến công việc cosplay, nhiều người nghĩ công việc này thiếu ổn định, thu nhập không rõ ràng và tiêu tốn nhiều chi phí.

Dù vậy, trong chương trình Uramayo! Popular Celebrities (Secret) One After Another Reveal Their True Face, New Year’s 2-Hour Specia (lên sóng ngày 2/1/2023) có sự tham gia của Enako và quản lý của cô, người quản lý này đã tiết lộ thu nhập của nữ cosplayer đã lên đến 200 triệu yên/năm (35 tỷ đồng – tương đương 2,9 tỷ/tháng). Đây là mức thu nhập “khổng lồ” mà chỉ có những công việc top đầu thế giới mới có thể đạt được.

Đôi nét về nữ cosplayer Nhật Bản

Tất nhiên, không phải coser nào cũng có được mức thu nhập như Enako. Nữ cosplayer Nhật Bản chưa đến tuổi 30 nhưng có mức thu nhập khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật