Banner TinHayVIP
Trang chủGameMSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 4/2022

MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 4/2022

Hàn Quốc sẽ trở thành địa điểm chính thức đăng cai giải đấu đẳng cấp MSI 2022, hứa hẹn đem đến một mùa giải hoành tráng cho cộng đồng game thủ Quốc tế. 

Đây là lần đầu tiên Hàn Quốc đăng cai MSI 2022

MSI 2022 nói riêng và MSI các năm nói chung, là cuộc thi vô cùng quan trọng giữa các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ nhiều khu vực khác nhau, họ phải cạnh tranh khốc liệt để đủ tư cách bước vào giải CKTG.

Và mới đây nhất trang tin tức DotEsports đã đăng tải tin tức chính thức, giải đấu MSI 2022 – Mid Season Invitational năm nay sẽ được tổ chức ở Hàn Quốc – đây cũng là năm đầu tiên mà Hàn Quốc đăng cai MSI.

MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 4

Được biết trước đây Hàn Quốc từng là địa điểm đăng cai giải CKTG 2018 và đã thành công tốt đẹp, nhưng cũng đã cách đây 3 năm. Còn về giải MSI năm nay, ngoài việc Hàn Quốc là đất nước tổ chức sự kiện thì thông tin về địa điểm, thành phố… đều chưa được công bố.

Như vậy, theo thông lệ hằng năm thì nhiều game thủ trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cũng đã dự đoán là giải đấu MSI sẽ được tổ chức vào khoảng tuần cuối cùng của tháng 4 hoặc tuần đầu tiên của tháng 5 năm nay.

Đừng quên theo dõi TinhayVIPcom để biết thêm thông tin chi tiết về lịch thi đấu MSI 2022 nhé. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật