Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: T1 duy trì phong độ hủy diệt tại LCK

Tin tức LMHT: T1 duy trì phong độ hủy diệt tại LCK

Tin tức LMHT: Liên tục đánh bại các đối thủ của mình ở LCK mùa Xuân 2022, T1 đã có chiến thắng liên tục thứ 10 và đang bất bại tại vị trí số 1 bảng xếp hạng. 

Tin tức LMHT: Trong trận gặp NS, Xạ thủ Gumayusi đã chiến đấu tỏa sáng

Tin tức LMHT: T1 duy trì phong độ hủy diệt tại LCK

T1 ở LCK Mùa Xuân 2022 rất khác so với các năm, hiện họ đang đứng đầu BXH LCK, liên tiếp đánh bại các ông lớn. Tiếp đón NS ở vòng đấu tiếp theo, T1 dự đoán sẽ tiếp dục dành chiến thắng.

Thực tế, trận đấu giữa T1 và NS diễn ra rất hấp dẫn, khi 2 bên giằng co từng tài nguyên 1, ván 1 T1 dẫn trước 1-0 thì ván 2 NS gỡ hòa 1-1.

Ván 3 xạ thủ của T1 là Gumayusi đã bật mode hủy diệt, anh góp công rất lớn trong chiến thắng của ván 3 qua đó giúp T1 có chiến thắng 2-1.

Tin tức LMHT: T1 duy trì phong độ hủy diệt tại LCK

Xạ thủ Gamayusi đang thể hiện phong độ tốt nhất và cũng dần chứng tỏ, anh và Keria chính là cặp bot mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của LCK, nếu không muốn nói là bất bại ở phạm vi Thế giới.

Nếu vẫn giữ vững phong độ thi đấu như hiện tại thì rất có thể ở trận đấu tiếp theo vòng play-off T1 coi như đã thành công chạm 1 tay vào chức vô địch LCK mùa Xuân 2022.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm nhiều tin tức LMHT hay và chính xác nhất liên quan đến giải đấu LCK mùa Xuân 2022 nhé. 

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật