spot_img
Trang chủGameMetal Slug: Awakening mở giải đấu Esports toàn quốc đầu tiên

Metal Slug: Awakening mở giải đấu Esports toàn quốc đầu tiên

Metal Slug: Awakening chính thức khởi động giải đấu Esports toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, mang cơ hội cho các đội cùng nhau tranh tài.

Metal Slug National Championship – giải đấu esports thể loại run ‘n run đầu tiên tại VN

Chỉ với hơn 3 tháng ra mắt, Metal Slug: Awakening đã trở thành một tựa game run ‘n run thu hút hàng triệu người chơi trên nhiều thị trường khác nhau không chỉ riêng tại Việt Nam. Người chơi đều cảm thấy rất thích thú với việc chinh chiến cùng chú Rambo lùn mỗi ngày.

Metal Slug: Awakening mở giải đấu Esports toàn quốc đầu tiên

Nhận thấy sự thành công trên, nhà phát hành VNGGames đã thông báo khởi động giải đấu toàn quốc mang tên Metal Slug National Championship hay còn được gọi là Metal Slug: Awakening Việt Nam. Đây cũng sẽ được coi như là giải đấu thể thao điện tử đầu tiên tại Việt Nam mang thể loại run ‘n run.

Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra offline tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các game thủ thi đấu tập trung. Vòng Chung kết theo dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 12 này.

Metal Slug: Awakening mở giải đấu Esports toàn quốc đầu tiên

Tranh đấu Cơ Giáp 3v3 sẽ là thể thức thi đấu trong giải đấu lần này. Ở chế độ này, một tổ đội sẽ có 3 người chơi và ghép thi đấu ngẫu nhiên với một tổ đội 3 người khác (ngang lực chiến nhau). Cả 2 bên phải tranh đấu để phá hủy căn cứ phe kia để giành chiến thắng. Nếu không có căn cứ nào bị phá hủy thì dựa trên lượng HP còn lại của căn cứ, bên nào còn nhiều HP thì bên đó thắng.

Metal Slug: Awakening mở giải đấu Esports toàn quốc đầu tiên

Tất cả game thủ giờ có thể đăng kí tham gia giải đấu Metal Slug National Championship tại đây. Thời hạn đăng kí sẽ kéo dài đến ngày 01/12/2023.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật nhiều bài viết về game mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật