spot_img
Trang chủGameLMHT Tốc Chiến ra mắt Samira, Darius và Akali Hội Tối Thượng

LMHT Tốc Chiến ra mắt Samira, Darius và Akali Hội Tối Thượng

Sau sự thành công của trang phục Hội Tối Thượng mùa trước, LMHT Tốc Chiến tiếp tục cho Akali, Samira và Darius gia nhập dòng skin này.

LMHT Tốc Chiến Hội Tối Thượng

Các đây không lâu, sự kiện võ đài đã đưa dòng skin độc quyền LMHT Tốc Chiến Supreme Cells ra mắt anh em game thủ. Ba vị tướng đầu tiên của dòng trang phục này là Sett, Kennen và Zed đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Chính điều này đã thôi thúc đội ngũ thiết kế phát triển dòng skin trên. Trong sự kiện võ đài 2vs2vs2vs2 tại bản cập nhật 4.4, Tốc Chiến đã cho ra mắt thêm 3 vị tướng gia nhập Hội Tối Thượng nữa bao gồm: đấu sĩ đường trên Darius, sát thủ Akali và nữ xạ thủ Samira.

LMHT Tốc Chiến ra mắt Samira, Darius và Akali Hội Tối Thượng 1 LMHT Tốc Chiến ra mắt Samira, Darius và Akali Hội Tối Thượng 3 LMHT Tốc Chiến ra mắt Samira, Darius và Akali Hội Tối Thượng 2

Có thể dự đoán dựa trên hoạt ảnh skin thì Akali sẽ là skin rẻ nhất kèm điều kiện đăng nhập đủ 7 ngày để nhận. Trong khi đó, Đại Tướng Noxus Darius và Hoa Hồng Sa Mạc Samira sẽ khiến game thủ cháy túi dịp cuối năm.

Được biết Hội Tối Thượng là nơi tập hợp những nhà vô địch võ đài. Họ chiến đấu để giành quyền kiểm soát Dynamos. Trong đó Kennen được giới thiệu là nhà lãnh đạo của hội, Sett là một đấu sĩ mạnh nhất Leizi và Zed là kẻ luôn tham vọng thâu tóm năng lượng cấm.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay Vip thường xuyên để cập nhật nhanh nhất những tin tức mới về tựa game mobile LMHT Tốc Chiến nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật