spot_img
Trang chủGameLMHT hé lộ bản đồ "Hư Không" khiến game thủ không dám...

LMHT hé lộ bản đồ “Hư Không” khiến game thủ không dám đi rừng

Mới đây Riot Games đã công bố Season 2024 Gameplay Teaser với bản đồ “Hư Không” khiến game thủ LMHT không dám vào rừng.

LMHT bản đồ “Hư Không”

Năm mới sắp đến nên đội ngũ phát triển của Riot Games cũng muốn đem đến những điều mới mẻ cho anh em game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Vừa qua, Riot đã nhá hàng một Summoner’s Rift season 2024 khiến anh em game thủ xôn xao. Theo đó, những con quái rừng trở nên “Hư Không Hóa” cực đáng sợ. Cùng với đó là sự thay đổi địa hình khiến giao tranh đột biến hơn.

LMHT bản đồ "Hư Không" 1

Nhiều game thủ dự đoán đây có lẽ sẽ là cốt truyện khi Hư Không xâm chiếm vùng đất Runeterra và các game thủ phải đi tiêu diệt chúng. Trong đó bùa xanh, đỏ, cua, sứ giả lẫn baron đều đột biến.

LMHT bản đồ "Hư Không" 2

Hơn hết, dường như trước khi baron xuất hiện người chơi cần tiêu diệt những mini baron. Ngoài ra, sau khi sứ giả tấn công trụ sẽ sinh ra 3 sứ giả mini tiếp tục tấn công trụ.

LMHT bản đồ "Hư Không" 3

Những con quái bị đột biến dường như trở nên mạnh mẽ và đáng sợ hơn khiến anh em main jungle e dè khi đi rừng.

LMHT bản đồ "Hư Không" 4

Ngoài việc thay đổi về quái thì địa hình cũng được thay đổi. Sẽ có thêm nhiều lối đi quanh trụ khiến cho việc gank trở nên dễ dàng và đột biến hơn.

LMHT bản đồ "Hư Không" 5

TinhayVIP nhận thấy các game thủ LMHT rất phấn khích chờ đợi bản đồ “Hư Không” ra mắt. Đừng quên theo dõi kênh thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật