spot_img
Trang chủHóngHữu Tín có thể đi tù bao nhiêu năm? Nghệ sĩ Việt...

Hữu Tín có thể đi tù bao nhiêu năm? Nghệ sĩ Việt Anh nói gì về lùm xùm bênh vực đồng nghiệp?

Vụ việc Hữu Tín dùng mai thúy tại nhà riêng vẫn chưa lắng xuống, hơn nữa việc các nghệ sĩ lên tiếng “bênh vực” nam diễn viên khiến CĐM càng bức xúc hơn.

NSND Việt Anh lên tiếng đính chính phát ngôn về Hữu Tín

Sau comment bày tỏ thái độ nuối tiếc cho Hữu Tín và nhận về khá nhiều gạch đá, Việt Anh đã lên tiếng chính thức về phát ngôn gây tranh cãi của mình.

NSND Việt Anh lên tiếng đính chính phát ngôn về Hữu Tín

Cụ thể nam nghệ sĩ cho rằng dòng comment kia là ông đang trao đổi riêng với nghệ sĩ Hồng Vân, đây đơn thuần chỉ là những lời của những người trong nghề dành cho đàn em vì sự dại dột của mình, ông không hề có ý muốn bênh vực Hữu Tín vì rõ ràng đây là việc vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Tuy nhiên, CĐM cho rằng bài đính chính của nghệ sĩ Việt Anh không đúng với những gì mà ông đã chia sẻ trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hồng Vân. Ở một diễn biến khác, ca sĩ Duy Mạnh cũng đã bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc trên.

NSND Việt Anh lên tiếng đính chính

Nghệ sĩ Duy Mạnh lên tiếng về vụ việc

Đối với Hữu Tín, anh có thể đối diện với án phạt từ hành chính từ 1 – 3 triệu đồng nếu cơ quan điều tra xác định có hành vi sử dụng mai thúy.

Với trường hợp nam nghệ sĩ sinh năm 1987 đối diện với 3 tội danh: Tàng trữ, tổ chức sử dụng và mua bán mai thúy thì có thể đối mặt với mức án từ 1 – 3 năm tù giam.

Theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật nhiều tin hay nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật