Banner TinHayVIP
Trang chủGameTốc Chiến có giải thưởng cao gấp 3 lần LMHT, fan Việt...

Tốc Chiến có giải thưởng cao gấp 3 lần LMHT, fan Việt chê Garena

Mới đây, BTC WCS VN 2022 (Tốc Chiến) đã công bố giải thưởng hơn 3,5 tỷ đồng, đáng chú ý là giải Tốc Chiến này không có nhà tài trợ.

Tiền thưởng Tốc Chiến cao gấp 3 lần LMHT

Tốc Chiến có giải thưởng cao gấp 3 lần LMHT, fan Việt chê Garena

Sau khi đã có cho mình nhà tài trợ thì VCS vẫn giữ nguyên tổng giải thưởng cho giải đấu là 1,2 tỷ VNĐ với 400 triệu VNĐ dành cho nhà vô địch.

Tuy nhiên, mới đây WCS VN 2022 (giải quốc nội của Tốc Chiến) đã thông báo tổng giải thưởng lên đến 3,63 tỷ VNĐ làm nhiều game thủ “hoa mắt”.

Không những vậy, điều khiến nhiều game thủ bất ngờ hơn là WCS VN 2022 chưa có một nhà tài trợ nào, những cái tên được nhắc đến trong giải đấu chỉ có Riot Games và nhà phát hành VNG.

Tốc Chiến có giải thưởng cao gấp 3 lần LMHT, fan Việt chê Garena

Nhận thấy giải đấu WCS VN 2022 không có tài trợ nhưng vẫn có giải thưởng 3,63 tỷ VNĐ – cao gấp 3 lần giải đấu LMHT (có nhà tài trợ) khiến nhiều game thủ đưa ra những ý kiến gây tranh cãi.

Đa số cho rằng Tốc Chiến không có nhà tài trợ mà tiền thưởng lên đến hơn 3,5 tỷ, nếu có tài trợ thì không biết tiền thưởng cao bao nhiêu. Nhiều fan cho rằng Garena nên tăng tiền thưởng của LMHT lên để tạo động lực cho các tuyển thủ.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Tốc Chiến nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật