Banner TinHayVIP
Trang chủGameTốc Chiến có giải thưởng cao gấp 3 lần LMHT, fan Việt...

Tốc Chiến có giải thưởng cao gấp 3 lần LMHT, fan Việt chê Garena

Giải thưởng hơn 3.5 tỷ VNĐ đã được công bố dành cho giải đấu Tốc Chiến lớn nhất năm – WCS VN 2022, đáng nói là mùa giải năm nay hoàn toàn không có nhà tài trợ.

Tổng giải thưởng của Tốc Chiến năm nay lên đến 3.5 tỷ VNĐ

Tốc Chiến có giải thưởng cao gấp 3 lần LMHT, fan Việt chê Garena

Nếu như ở giải đấu VCS dành cho Liên Minh Huyền Thoại với sự tham gia của nhiều nhà tài trợ, thì phần thưởng qua các năm vẫn nằm ở mốc 1.2 tỷ VNĐ và trong đó có 400 triệu VNĐ là dành cho Quán Quân.

Thế nhưng, ở giải đấu Quốc Nội của Tốc chiến, một thông báo khiến nhiều game thủ và cả tuyển thủ phải “hoa mắt” là 3.63 tỷ VNĐ cho nhà Vô địch của giải WCS VN 2022.

Đáng chú ý hơn là dù đã công bố gần như tất cả thông tin liên quan đến giải đấu, cả giải thưởng cũng được công khai, nhưng hoàn toàn không có thông tin về các nhà tài trợ cùng đầu hành với WCS VN 2022.

Tốc Chiến có giải thưởng cao gấp 3 lần LMHT, fan Việt chê Garena

Và chính sự khác biệt lớn giữa giải đấu của LMHT và Tốc chiến, một bên có nhà tài trợ và một bên là “tự lực cánh sinh” thì nhiều người đã không khỏi đưa ra các nghi vấn, tranh cãi về vấn đề chênh lệch tiền thưởng này.

Đa số cho rằng Tốc Chiến không có nhà tài trợ mà tiền thưởng lên đến hơn 3,5 tỷ, nếu có tài trợ thì không biết tiền thưởng cao bao nhiêu. Nhiều fan cho rằng Garena nên tăng tiền thưởng của LMHT lên để tạo động lực cho các tuyển thủ.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Tốc Chiến nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật