Trang chủGái XinhMC Kim Sa bị "gạ c.h.i.c.h" với mức giá 120 triệu/đêm, cô...

MC Kim Sa bị “gạ c.h.i.c.h” với mức giá 120 triệu/đêm, cô nàng đáp trả cực khéo, khiến đối tượng “quê xệ” liền phi tang chứng cứ

Thật sự khâm phục pha xử lý khéo léo “đi vào lòng người” của nữ MC Kim Sa khi bị kẻ lạ mặt gạ tình, chịu chi tiền khủng để được ngủ với cô. 

MC Kim Sa khiến kẻ “gạ tình” muối mặt vội vàng xoá “tang chứng”

MC Kim Sa khiến kẻ "gạ tình" muối mặt

Kim Sa được biết đến là một nữ MC game của VETV một thời. Cô nàng hotgirl Việt này luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ dù đã ở ẩn nhiều năm.

Mới đây, Kim Sa bất ngờ gây sự chú ý của CĐM với loạt tin nhắn “gạ chịch” của một người đàn ông lạ. Người này sẵn sàng chi một số tiền khủng 115 triệu đồng/đêm để được ngủ với cô.

MC Kim Sa bị gạ tình MC Kim Sa tung tin nhắn bị gạ tình

Điều đáng nói, cô nàng đã cao tay xử lý nhanh gọn lẹ người đàn ông này, khiến ai ai cũng phải nể phục. Cụ thể, trong đoạn tin nhắn với người đàn ông đó, cô nàng đã tiết lộ mức thu nhập của mình lên đến 10.000 USD ( khoảng 230 triệu), và không quên “dằn mặt” người đàn ông với câu nói “cỏ làm sao với được mây”.

MC Kim Sa tung tin nhắn bị gạ tình

Ngay lập tức, người đàn ông tự tìm đường rút lui và xin lỗi cô tới tấp.

TinhayVIP nhận thấy, việc các streamer, hot girl, gái xinh Việt Nam khác bị làm phiền, chọc ghẹo vô văn hoá rất nhiều trên MXH. Mỗi người sẽ có cách xử lý vấn đề của mình riêng, và cách xử lý của MC Kim Sa là một trong những biện pháp nên học hỏi nếu chẳng may bị rơi vào trường hợp như vậy.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật