Trang chủGái XinhHot girl Akasa khoe ảnh bàn tay hư nhưng fan chỉ để...

Hot girl Akasa khoe ảnh bàn tay hư nhưng fan chỉ để ý đến vòng 1 và chiếc váy mặc như không

Hot girl Akasa vừa tung bộ ảnh nóng bỏng để quảng cáo chiếc váy công sở. Thế nhưng điểm đặc biệt của chiếc váy khiến fan phải đoán ngay “chỉ có trụ sở JAV mới mặc váy này”.

Hot girl Akasa và chiếc váy hư hỏng

Akasa là một hot girl ảnh nóng nổi tiếng trên Xiuren. Cô sở hữu lượng fan hùng hậu với mỗi bộ ảnh đều có một lượng lớn lượt like, share không những thế bộ ảnh và cả trang phục cô quảng cáo đều bán cực chạy. Vừa qua cô đã cho ra sản phẩm mới, bộ ảnh quảng cáo cho trang phục công sở.

Hot girl Akasa khoe bàn tay hư nhưng fan chỉ để ý đến vòng 1 2 Hot girl Akasa khoe bàn tay hư nhưng fan chỉ để ý đến vòng 1 1 hot girl Akasa

Thế nhưng fan lại ngay lập tức trêu “váy này bán bên Nhật chắc có nhiều idol mua lắm”. Điều này là bởi lẽ chiếc váy đã khoét trọn và để hở cả vòng 3 gợi cảm. Khi được mặc trên người Akasa lại càng quyến rũ hơn.

Hot girl Akasa khoe bàn tay hư nhưng fan chỉ để ý đến vòng 1 8 Hot girl Akasa khoe bàn tay hư nhưng fan chỉ để ý đến vòng 1 7 Hot girl Akasa khoe bàn tay hư nhưng fan chỉ để ý đến vòng 1 6 Hot girl Akasa khoe bàn tay hư nhưng fan chỉ để ý đến vòng 1 5 Hot girl Akasa khoe bàn tay hư nhưng fan chỉ để ý đến vòng 1 4

Không những thế nàng hot girl Akasa còn không ngại cởi show vòng 1 thả rông nóng bỏng. Theo dõi TinhayVIP để xem các bài viết khác nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật