spot_img
Trang chủHóngSong Ha Yoon (Marry My Husband) bị tố bạo lực học đường

Song Ha Yoon (Marry My Husband) bị tố bạo lực học đường

Đài JTBC vừa qua đã đưa tin nữ diễn viên Song Ha Yoon (Marry My Husband) từng bắt nạt học đường đánh bạn học suốt 1 tiếng rưỡi.

Song Ha Yoon bạo lực học đường

Nạn nhân (tạm gọi A) đã gọi đến đài truyền hình JTBC để tố Song Ha Yoon từng nhiều lần bạo lực học đường. A bức xúc khi cô nàng đã che giấu quá khứ và sống như một siêu sao.

Song Ha Yoon bạo lực học đường 1

A kể rằng khi anh đang học lớp 11 còn Song học lớp 12 tại trường cấp 3 ở Seocho-gu, Seoul. A bất ngờ được Ha Yoon và hội bạn của cô gọi ra gặp mặt. Sau đó A phải chịu bị đánh suốt 1 tiếng rưỡi mà không hiểu lý do. Thời điểm đó, ai cũng biết Song là bạn gái của một tên đầu gấu khét tiếng nên dù là con trai A cũng không dám đánh lại.

Song Ha Yoon bạo lực học đường 2

Nạn nhân còn cho biết thêm, S sau đó đã dính líu đến một vụ BLHĐ tập thể, bị phán là vi phạm BLHĐ cấp độ số 8, bị buộc chuyển đến một trường cấp 3 khác ở Gangnam, Seoul. Cô từng phải đổi 3 trường cấp 3 khác nhau vì liên quan đến BLHĐ.

Song Ha Yoon bạo lực học đường 3

Khi đài truyền hình liên lạc đến công ty của nữ diễn viên họ cho biết cô nàng không nhớ gì cả. Sau đó phía công ty cũng lên tiếng cho rằng đã liên hệ với nạn nhân, hỗ trợ chi phí để anh từ Mỹ về Hàn gặp Song Ha Yoon để đối chất nhưng anh đã từ chối.

Song Ha Yoon bạo lực học đường 4

Phía công ty cũng mong muốn đưa Ha Yoon qua Mỹ gặp mặt nhưng liên hệ A đã không phản hồi. Công ty quản lý của Song cho biết thêm, nữ diễn viên không hề quen A và thông tin A đưa ra là sai sự thật.

Nàng trà xanh được yêu thích nhất Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi khẳng định có thể đưa người yêu cũ ra làm chứng. Song Ha Yoon bày tỏ sự thất vọng khi những lời vu khống đã khiến cô bị tổn thất nặng nề.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật nhanh nhất những diễn biến mới của vụ việc này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật