spot_img
Trang chủHóngHóng hớt ShowbizHé lộ lý do thực sự khiến Han So Hee và Ryu...

Hé lộ lý do thực sự khiến Han So Hee và Ryu Jun Yeol chia tay

Sau 2 tuần công khai, cặp đôi Han So Hee và Ryu Jun Yeol thông báo chia tay. Một người quen của họ đã tiết lộ lý do hai người “đường ai nấy đi”.

Han So Hee công khai “khịa” Ryu Jun Yeol trên mạng xã hội

Vào chiều 30/3, Han So Hee và Ryu Jun Yeol tuyên bố chia tay sau 2 tuần công khai mối quan hệ. Phía công ty của Han So Hee cho biết lý do chia tay là vì “nhận ra vai trò diễn viên của mình lớn hơn”.

Tuy nhiên, một người quen của cặp đôi đã tiết lộ với Osen rằng: “Sau nhiều cuộc thảo luận, họ quyết định đường ai nấy đi. Đúng là đã có những mâu thuẫn xảy ra trong suốt quá trình hẹn hò”.

Han So Hee công khai “khịa” Ryu Jun Yeol trên mạng xã hội

Ngay sau đó, Han So Hee đã có động thái công khai “đá xéo” Ryu Jun Yeol trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ diễn viên đã trả lời bình luận động viên từ fan sau thông báo chia tay, với giọng điệu cay cú: “Đúng rồi, người kia thì ngậm chặt miệng trong khi tôi cố gắng làm mọi thứ có thể. Người ta bảo thời gian sẽ trôi qua và dù thế nào đi nữa mọi chuyện cũng sẽ rơi vào quên lãng. Nhưng tôi có thể làm gì đây? Vì người hâm mộ của tôi rất quý giá nên tôi không thể giữ im lặng được”.

Han So Hee công khai “khịa” Ryu Jun Yeol trên mạng xã hội

Đối tượng “ngậm chặt miệng” trong bình luận của Han So Hee được cho là Ryu Jun Yeol, vì nam diễn viên không lên tiếng thanh minh hay bảo vệ bạn gái trong vụ drama tình ái gây ầm ĩ dư luận thời gian qua.

Theo tiết lộ của Ilgan Sports, công ty quản lý của Han So Hee yêu cầu công ty của Ryu Jun Yeol công bố chính xác ngày nam diễn viên chia tay Hyeri nhưng không được chấp thuận. Thêm vào đó, Han So Hee bị cư dân mạng chỉ trích, nghi ngờ là “tiểu tam” khiến nữ diễn viên vô cùng thất vọng và dẫn đến những phản ứng bùng nổ trên mạng xã hội.

Han So Hee công khai “khịa” Ryu Jun Yeol trên mạng xã hội

Được biết, trong drama tình tay 3 với Ryu Jun Yeol và Hyeri, Han So Hee là người bị tổn hại nhiều nhất. Cụ thể, cô đã mất hơn 100.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân và bị 2 thương hiệu lớn ngừng gia hạn hợp đồng quảng cáo.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật