spot_img
Trang chủHóngHóng hớt ShowbizHan So Hee là người chịu ảnh hưởng nặng nhất trong drama...

Han So Hee là người chịu ảnh hưởng nặng nhất trong drama tình tay ba

Những scandal liên quan đến tình cảm gần đây đã khiến Han So Hee gặp nhiều khó khăn, bị giới quảng cáo quay lưng.

Han So Hee đánh mất lòng tin với các thương hiệu

Trong suốt thời gian qua, drama tình tay ba của Han So Hee, Ryu Jun Yeol và Hyeri là chủ đề nóng, nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt Nam và quốc tế. Theo đó, Han So Hee bị hai thương hiệu lớn của Hàn Quốc không gia hạn hợp đồng quảng cáo.

Han So Hee đánh mất lòng tin với các thương hiệu

Mặc dù vậy, phía công ty của nữ diễn viên cho biết lý do cắt đứt hợp đồng không phải là vì drama tình ái: “Chúng tôi quyết định không tái ký hợp đồng quảng cáo với Nonghyup Bank và thương hiệu đồ uống lần lượt vào cuối năm ngoái và đầu năm nay. Và việc từ chối gia hạn hợp đồng không hề liên quan tới chuyện hẹn hò của Han So Hee với nam diễn viên Ryu Jun Yeol”.

Han So Hee đánh mất lòng tin với các thương hiệu

Một chuyên gia tiết lộ rằng các thương hiệu lựa chọn người mẫu không chỉ dựa vào ngoại hình, mà còn có tính cách, các hoạt động và phong cách giao tiếp. Về Han So Hee, cô ấy đơn phương tiết lộ chuyện tình cảm, tự mình bộc lộ cảm xúc tiêu cực rồi lại xóa bài đăng trên mạng xã hội khiến hình tượng của nữ diễn viên sứt mẻ nghiêm trọng. Vì vậy nhãn hàng không gia hạn hợp đồng với Han So Hee vì cô có tính cách xốc nổi và có thể ảnh hưởng xấu đến thương hiệu.

Han So Hee đánh mất lòng tin với các thương hiệu

Hôm 29/3, Han So Hee lại tiếp tục khuấy đảo dư luận khi đăng tâm thư dài rồi xóa sau 10 phút. Nội dung của tâm thư được cho là chủ yếu nhắm đến Hyeri. Cô cảm thấy khó hiểu khi đàn chị không giải thích rõ ràng và còn nhấn mạnh: “Điều tôi không hiểu là việc người yêu cũ có bạn gái mới có gì thú vị”. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi đến những người bị tổn hại vì chuyện này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật