spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiMaple lên tiếng, phản đối gay gắt lời vu khống PSG nghe...

Maple lên tiếng, phản đối gay gắt lời vu khống PSG nghe lén RNG của ZZ1tai

Mới đây, Maple  Đội trưởng của PSG đã đưa ra những phát ngôn phản đối quyết liệt trước lời tố cáo vô căn cứ PSG nghe lén RNG của cựu tuyển thủ RNG Zz1tai.

Maple lên tiếng, phản đối gay gắt lời vu khống PSG nghe lén RNG

Mapple lên tiếng, phản đối gay gắt lời vu khống PSG nghe lén RNG

Trong một buổi nói chuyện giữa 2 tuyển thủ Xiaohu và ZZ1tai, chàng trai Xiaohu chia sẻ những nghi vấn của mình về một trận đấu tại giải MSI 2021 vừa diễn ra. Theo anh, RNG đã bị ai đó tìm cách để nghe lén các quyết định pick/ban tướng của đội.

Theo anh, RNG đã bị ai đó tìm cách để nghe lén các quyết định pick/ban tướng của đội.

Bằng chứng là mỗi khi ra trận, những con tướng mà đội mình đã cấm ở trận trước thì lại được đối phương chọn ngay sau đó. Thế nhưng anh cũng không đề cập tới danh tính của đối thủ đã tham gia.

Tuy nhiên, cựu tuyển thủ ZZ1tai lại tự mình suy đoán và phát ngôn rằng: “Nghe hiểu được tiếng Trung, ở MSI chỉ có một đội duy nhất thôi.” Và tất nhiên, “1 đội” ở đây chỉ có thể ám chỉ tới đội tuyển tới từ Đài Loan PSG Talon. Lời nói đầy ẩn ý này đã khai màn một cuộc khẩu chiến đầy căng thẳng giữa 2 đội tuyển.

Ngay sau đó, đội trưởng PSG Maple đã có những phản hồi gay gắt về lời tố cáo PSG nghe lén RNG này. Trên sóng livestream, anh đã có những phát ngôn giải thích rằng với 2 khu thi đấu riêng  cách biệt nhau như vậy thì PSG khó mà nghe được bất cứ thứ gì. Đôi khi nghe được loáng thoáng tên tướng do đối thủ nói quá to nhưng điều đó cũng không có quá nhiều ý nghĩa, và nếu PSG có thể nghe được thì RNG chắc chắn cũng biết PSG đang nói gì.

Ngay sau đó, đội trưởng PSG Mapple đã có những phản hồi gay gắt về lời tố cáo PSG nghe lén RNG này.

Tuy nhiên do quá bức xúc, đội trưởng của PSG thậm chí đã văng tục ngay trên stream và cảnh cáo trước những lời nói vô căn cứ của ZZ1tai “ nghe lén cái *** ** ***”,  “ba láp ba xàm cẩn thận ăn chửi đấy.” . Có thể thấy, việc Maple tỏ thái độ cực đoan đối với Zz1tai cũng là điều dễ hiểu, khi tất cả những phát biểu đó của ZZ1tai khá là khó nghe và cũng không hề có bằng chứng xác thực.

Mặc dù bắt đầu chỉ là phỏng đoán của Xiaohu, thế nhưng phát ngôn tai hại của cựu tuyển thủ ZZ1tai đã làm bắt đầu một cuộc tranh cãi nảy lửa. Tất cả những phản ứng của cả Maple và ZZ1tai, và ngay cả những chia sẻ của Xiaohu cũng chỉ xuất phát từ suy nghĩ chủ quan của bản thân chứ hoàn toàn không có cơ sở. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào từ 2 tuyển thủ của PGS thế nhưng có vẻ như cậu chuyện này vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Trên đây là toàn cảnh thông tin vụ drama PSG nghe lén RNG, các bạn đừng quên tiếp tục theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những diễn biến mới của drama này nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật