spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiNhận định về đội hình mới SBTC Esports, Thầy Giáo Ba đã...

Nhận định về đội hình mới SBTC Esports, Thầy Giáo Ba đã phán “trụ hạng được là hay rồi”

Mất đi dàn sao của mình và bắt đầu 1 mùa giải với đội hình mới SBTC hiện tại, đến cả Thầy Giáo Ba cũng chỉ dám đặt một mục tiêu khiêm tốn tại VCS Mùa Hè 2021.

Đội hình mới SBTC tại giải đấu VCS mùa Hè 2021

Sau một loạt sóng gió ập tới, nhân lực hiện tại của SBTC có thể nói là khá toang, khi hai tuyển thủ chủ lực là Zeros và Dia1 đều bị cấm khi đấu. Thêm vào đó những thành viên còn lại cất bước ra đi khiến cho SBTC lúc này chỉ còn lại mỗi một tuyển thủ duy nhất trên đội hình chính. Dẫu rằng bộ khung còn lại khá trơ trọi, nhưng phía nhà tài trợ Ampverse vẫn tiếp tục hỗ trợ cho SBTC yên tâm tham dự VSC Mùa Hè 2021.

Đội hình mới SBTC giải mùa Hè 2021

Bằng tất cả những nỗ lực tìm người của mình, đến tối ngày 8/6 vừa qua SBTC đã chốt danh sách đội hình tham dự giải mùa hè với những tân binh mới. Cụ thể đội hình mới SBTC gồm có Hiro 02, Celebrity, CBL, Slay, K1thy1, Marcus, Vin. Trong đó, K1thy1, Marcus, Vin là những cái tên mới. Và vị HLV trưởng không ai khác chính là Violet.

Ngoài ra, team của Ba Gà còn chào đón sự quay lại của Petland với vai trò HLV dẫn dắt đội trẻ.

Đáng chú ý, mặc dù Petland đã chia tay SBTC Esports trước thềm lượt về VCS mùa Xuân 2021

Sự thay mới gần như là toàn bộ đội hình lần này hứa hẹn một màn lột xác đầy ngoại mục của SBTC. Đường dưới của team giờ đây đã được củng cố khi có sự kết hợp giữa tay chơi hỗ trợ CBL và siêu AD Celebrity. Cả 2 đều được đánh giá khá cao và được xem là yếu tố quan trọng giúp SBTC bứt phá tại giải mùa hè.

Việc sở hữu nhiều tuyển thủ trẻ tuổi hứa hẹn một SBTC Esports hoàn toàn mới mẻ trong mùa giải mới.

Ba tân binh mới Marcusm,K1thy1, Vin sẽ đảm nhận ba vị trí còn lại. Điều này sẽ tạo nên một phong cách chơi khá mởi mẻ, một điều gì đó rất khác và đáng để người hâm mộ chờ đợi.

Tuy nhiên, phải chấp nhận 1 sự thật rằng so với thời điểm trình làng VCS cách đây nửa năm, thì đây được xem là lineup không quá ấn tượng trước những ông lớn của VCS như GAM hay Cerberus.

Thầy Giáo Ba đánh giá  đội hình mới SBTC Esports: ” Trụ hạng được là hay rồi…”

Sau khi thông tin về đội hình mới được công bố chính thức trên fanpage, không chỉ nhiều người hâm mộ mà còn có cả những nhân vật nổi tiếng và thậm chí là ban lãnh đạo của SBTC cũng vô nhận định, đánh giá để góp vui. Chính Thầy Giáo Ba cũng vào bình luận thẳng thắn: “Line up này trụ hạng được là hay rồi đó.”

Thầy Giáo Ba đã phán "trụ hạng được là hay rồi" với đội hình mới SBTC Esports Thầy Giáo Ba đã phán "trụ hạng được là hay rồi" với đội hình mới SBTC Esports

Nếu bạn không biết hoặc vô tình quên thì cách đây không lâu, BLV Hoàng Luân từng đưa ra nhận định của mình về thực lực của SBTC và dự đoán đội hình của Thầy Ba chỉ có thể nằm trong ở hạng 7 hoặc hạng 8. Và có vẻ như dự đoán này sắp trở thành sự thât.

Mặc dù đội hình mới SBTC nhận về nhiều ý kiến có phần bi quan và không mấy sáng sủa từ nhiều người có chuyên môn nhưng điều đó không làm người hâm mộ thôi hi vọng. Có thể nói rất nhiều fan của Thầy Ba đặt niềm tin vào đội hình trẻ này có thể làm nên “cơm cháo”, nhất là khi Ba Rọi Béo cũng đã dồn hết tâm sức để vực dậy SE.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật