Banner TinHayVIP
Trang chủHóngManly là gì? Làm thế nào để trở thành người đàn ông...

Manly là gì? Làm thế nào để trở thành người đàn ông nam tính?

Chúng ta thường nghe nhắc đến những người đàn ông manly. Họ điển trai, thành đạt, thu hút được nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, chúng ta lại không hiểu rõ được những người đàn ông này cụ thể là như thế nào?

Manly là gì?

Manly là một từ Tiếng Anh được đọc phát âm là: /’maen.li/ – có nghĩa là nam tính. Đây là một tính từ để biểu hiện tính cách mạnh mẽ, can đảm và kiên cường ở những người đàn ông. Và đây cũng là lời ngợi khen phổ biến được phái mạnh yêu thích.

Manly là gì?

Thông thường, khi nhắc đến người đàn ông nam tính. Chị em chúng ta thường hay nghĩ đến người đàn ông có vẻ ngoài cuốn hút, thân hình rắn chắc cơ bắp, nước da khỏe khoắn và một bộ râu được cắt tỉa gọn gàng.

Bên cạnh đó, một người đàn ông manly còn có tinh thần mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi khó khăn, nguy hiểm. Những người đàn ông này rất quyết đoán trong các tình huống khó khăn, luôn là bờ vai vững chãi, bảo vệ được những người thân yêu của họ.

Ngoài sự tự tin ra, mẫu người đàn ông manly còn là một mẫu người rất lãng mạn, hài hước. Họ luôn biết cách làm cho phụ nữ vui vẻ. Hơn thế, họ không dùng vẻ ngoài của mình để quyến rũ phụ nữ lên giường với họ như các playboy. Họ đi tìm một mối quan hệ lâu dài với sự đồng điệu của hai tâm hồn.

Tuy nhiên có một điều đặc biệt, ở mỗi người phụ nữ khác nhau sẽ có những tiêu chí khác nhau dành cho một người đàn ông nam tính.

Trong mắt phụ nữ, người đàn ông nam tính có đặc điểm như thế nào?

Trong mắt phụ nữ, người đàn ông nam tính có đặc điểm như thế nào?

Như đã phân tích ở trên, ngoài những đặc điểm chung đã nêu, hình tượng người đàn ông đích thực theo quan niệm của mỗi cô gái đều không giống nhau. Nhưng sẽ luôn có một số tiêu chí chung mà bất kỳ phụ nữ nào cũng công nhận đó là:

 • Thông minh, hiểu biết rộng và trên hết là biết bản thân mình muốn gì.
 • Phải biết cảm thông, khiêm tốn và biết chia sẻ với những người xung quanh.
 • Vẻ ngoài phong độ, khuôn mặt điển trai, cơ bắp săn chắc và giọng nói trầm ấm.
 • Thể hiện sự quan tâm, chăm sóc với người mình yêu từ những hành động nhỏ nhất.
 • Mạnh mẽ và dám đương đầu với mọi thử thách. Họ không dễ dàng để từ bỏ khi gặp khó khăn.
 • Một người đàn ông nam tính biết kiểm soát và tự tin với những quyết định của mình. Luôn biết thừa nhận sai lầm và nỗ lực nhiều hơn để thành công.
 • Là người độc lập, tự chủ, luôn khiến người phụ nữ khi ở bên cảm thấy an toàn, không quy tắc hoặc gia trưởng.
 • Biết nấu ăn cũng là một tiêu chí mà nhiều chị em yêu thích.

Trở thành người đàn ông nam tính có khó không?

Thực ra không có một thước đo cụ thể nào về độ manly của đàn ông cả. Tuy nhiên, trở thành một người đàn ông nam tính không quá khó.

Thậm chí, bạn chỉ đơn giản là chân thành yêu thương và quan tâm người phụ nữ của mình hoặc những người thân xung quanh mình thì bạn cũng đã trở thành những người đàn ông nam tính rồi.

Trở thành người đàn ông nam tính có khó không?

Tuy nhiên, cách tốt nhất để giúp mình nam tính hơn, bạn cần phải nỗ lực hoàn thiện nhiều hơn nữa. Bạn có thể tham khảo những cách sau đây:

 • Giữ gìn vóc dáng cơ thể cân đối.
 • Luôn nhận lấy trách nhiệm của mình, người đàn ông thực sự sẽ không lảng tránh nghĩa vụ.
 • Là một người đàn ông mạnh mẽ về mặt sinh lý, tự tin trong vấn đề tình dục, hấp dẫn ở phòng ngủ.
 • Luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình.
 • Luôn trau dồi sự hiểu biết của mình. Người đàn ông đích thực không chỉ hấp dẫn ở vẻ bề ngoài mà còn cuốn hút người khác bằng trí tuệ.
 • Phát triển mối quan hệ gắn kết với những người xung quanh.
 • Tạo cho mình một sức hút riêng bằng việc thay đổi bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Hy vọng với những chia sẻ về người đàn ông manly, bạn đã hiểu rõ hơn những đặc điểm và cách trở thành một người đàn ông nam tính trong mắt những người xung quanh. Dĩ nhiên, hành trình này không hề dễ dàng và cần rất nhiều thời gian, nhưng chỉ cần bạn kiên trì là mọi thứ đều không có gì là quá xa vời tầm với.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật