spot_img
Trang chủHóngMạnh Mỹ Kỳ bị lộ đời tư thác loạn, từng chat s.e.x...

Mạnh Mỹ Kỳ bị lộ đời tư thác loạn, từng chat s.e.x và “tình 1 đêm” năm 13 tuổi

Mạnh Mỹ Kỳ, bạn gái tinh đồn của Vương Nhất Bác vừa bị cộng đồng Cnet phanh phui “lịch sử đen tối” trước đây, khiến cộng đồng mạng ngã ngửa.

Mạnh Mỹ Kỳ cùng loạt drama từ lúc 13 tuổi đến nay

Mạnh Mỹ Kỳ sở hưu nét đẹp cực chất Mạnh Mỹ Kỳ xinh đẹp

Vừa qua, cộng đồng Cnet xứ Trung xôn xao bàn tán loạt drama của Mạnh Mỹ Kỳ (thành viên nhóm nhạc Rocket Girls).

Theo đó, cô nàng dính vào lùm xùm về mối quan hệ “tiểu tam” với NSX âm nhạc Trần Lệnh Thao cùng với nhiều bằng chứng nhắn tin “thả thính” của cô nàng.

Mạnh Mỹ Kỳ nhóm nhạc Rocket Girls

Bên phía Entertainment cũng đã chủ động lên tiếng bảo vệ nhưng cô vẫn bị dân tình thẳng tay “bóc phốt” chuyện đời tư. Cụ thể, nhiều blogger đã đào lại ảnh nóng của center nhóm nhạc Rocket Girls chụp hồi 13 tuổi trong tư thế và đạo cụ phản cảm.

Mạnh Mỹ Kỳ lộ tài khoản tìm tình 1 đêm

Chưa dừng lại ở đó, một netizen đã tung ra 1 tài khoản Tieba được cho là của Mỹ Kỳ sử dụng năm 13 tuổi với bài post tìm người yêu “tình 1 đêm”. Nữ ca sĩ còn đăng ảnh hút thuốc điêu luyện năm 16 tuổi, làm dấy lên nhiều vụ tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Mạnh Mỹ Kỳ thác loạn

Mạnh Mỹ Kỳ bạn gái tin đồn Vương Nhất Bác Mạnh Mỹ Kỳ được cho từng sống thử với bạn trai khi chưa đủ tuổi vị thành niên

Sốc hơn, Mạnh Mỹ Kỳ còn bị bóc phốt “sống thử” với Vương Nhất Bác khi còn đang trong tuổi vị thành niên.

Mạnh Mỹ Kỳ lộ chat s.e.x

Nổi bật nhất trong loạt drama sáng nay, trong tin nhắn của Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao có sử dụng từ lóng “456”. Theo tiếng trung “456” là từ đọc lái của “Fa Sol La” (nốt nhạc), đọc là “Fa Shao Le”, dịch theo nghĩa bóng là “rạo rực”. Cộng đồng Cnet cho rằng đây là tin chat s.e.x giữa hai người.

Mạnh Mỹ Kỳ lộ thông tin qhtd tại khách sạn

Theo đó, trưa ngày 25/10, CĐM còn lan truyền ảnh chụp hoá đơn khách sạn của nhóm nhạc này khi đi lưu diễn tại Mỹ. Riêng phòng của Mạnh Mỹ Kỳ có sử dụng dịch vụ phòng tránh thai, điều này khiến cho fan hâm mộ nghĩ ngay đến chuyện cô nàng có qhtd trong chuyến lưu diễn của cả nhóm.

dân tình bàn tán về Mạnh Mỹ Kỳ cộng đồng mạng lên án Mạnh Mỹ Kỳ xôn xao loạt drama Mạnh Mỹ Kỳ

Qua những vụ bê bối trên của Mạnh Mỹ Kỳ đã làm ảnh hưởng tới danh tiếng của nhóm nhạc Rocket Girls không ít. TinhayVIP được biết, mới đây, nhãn hàng L’Oreal Paris đã cho xoá/ẩn tất cả các bài viết quảng cáo liên quan đến Mạnh Mỹ Kỳ. Hy vọng sắp tới, cô nàng sẽ sớm được “sóng yên biển lặng” sau loạt drama này.
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật