Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSốc: B Ray chơi game được fan donate hẳn 5 triệu để...

Sốc: B Ray chơi game được fan donate hẳn 5 triệu để tuyển người dạy kẻ chân mày

Chàng rapper B Ray từ khi lấn sân sang làm streamer, có vẻ rất thành công, mới đây vì một khoảng donate buộc ảnh phải makeup ngay trên sóng.

B Ray – chàng rapper nổi tiếng gây sốc khi trang điểm trực tiếp trên sóng

B Ray trực tiếp trang điểm trên sóng

Không chỉ là một rapper nổi danh trong giới âm nhạc với nhiều sản phẩm hit như là: Ex’s Hate Me…, B Ray còn có sở thích làm game streamer. Được biết, anh chàng này có hẳn một kênh YouTube chuyên up những video game thứ thiệt.

B Ray chàng rapper nổi danh trong giới

Vốn là một người khá vui tính, nên việc nam rapper trở thành game thủ cũng giúp anh thu hút được một lượng fan hâm mộ khủng.

B Ray được fan donate 5 triệu để trang điểm

Trong buổi livestream gần đây, một fan hâm mộ đã donate cho anh chàng 5 triệu đồng với mong muốn anh kẻ chân mày. Ngay lập tức, anh chàng đã đăng trên trang Player Duo tìm và thuê một nữ streamer dạy kẻ chân mày cho mình.

B Ray chàng rapper nổi danh trong giới

Tiếp theo đó, nhiều fan hâm mộ hưởng ứng kêu gọi donate thêm để anh tô son, trét phấn, chuốt hàng mi… Tình huống của anh bỗng trở thành câu chuyện “hề hước” cho dân tình.

TinhayVIP phải công nhận B Ray từ sau khi chuyển sang làm streamer, anh thật biết cách khều donate từ cộng đồng mạng đấy!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật