spot_img
Trang chủCông nghệMạng xã hội X sẽ có thêm hai bậc đăng ký của...

Mạng xã hội X sẽ có thêm hai bậc đăng ký của gói X Premium

Elon Musk cho biết mạng xã hội X sẽ cung cấp hai bậc đăng ký cho gói dịch vụ X Premium, nhưng không tiết lộ về mức phí của dịch vụ.

Elon Musk vừa có cách mới để “hút máu” người dùng mạng xã hội X

Từ sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter (có tên mới là X), nền tảng này đã được giới thiệu nhiều dịch vụ đăng ký khác nhau. Mới đây, vị tỷ phú đã đăng bài trên mạng xã hội X cho biết sẽ cung cấp hai cấp đăng ký X Premium (trước đây là Twitter Blue).

Nội dung bài đăng như sau: “Một cấp với mức phí thấp hơn với tất cả các tính năng, nhưng lượng quảng cáo không giảm, trong khi dịch vụ cao cấp hơn sẽ đắt hơn, nhưng không có quảng cáo”.

Elon Musk vừa có cách mới để "hút máu" người dùng mạng xã hội X

Musk không tiết lộ mức phí của hai dịch vụ này trong bài đăng. Trong khi đó, X Premium hiện có giá 8 USD/tháng.

Elon Musk vừa có cách mới để "hút máu" người dùng mạng xã hội X

Vào đầu tháng 10/2023, Bloomberg đưa tin mạng xã hội X đang thử nghiệm ba cấp dịch vụ đăng ký: Basic, Standard và Plus. Gói Basic sẽ hiển thị số lượng quảng cáo bình thường, Standard sẽ giảm một nửa và gói Plus sẽ loại bỏ chúng hoàn toàn.

Không chỉ vậy, X cũng đang thử nghiệm dịch vụ đăng ký 1 USD mỗi năm và hiện đang thử nghiệm tại New Zealand và Philippines. Việc cung cấp dịch vụ trả phí thường niên của nền tảng này được cho là nhằm cắt giảm bot.

Elon Musk vừa có cách mới để "hút máu" người dùng mạng xã hội X

Theo đó, khi người dùng của hai quốc gia này muôn đăng ký tài khoản mới thì phải xác minh số điện thoại của mình. Đồng thời, với tài khoản mới không chọn trả phí chỉ có thể theo dõi tài khoản, đọc bài viết và xem video nhưng không thể đăng tin nhắn, thích, trả lời, đăng lại hoặc trích dẫn các bài viết khác.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật