spot_img
Trang chủHóngHoảng hốt với màn bảo quản nước mắm của bạn trai Miko...

Hoảng hốt với màn bảo quản nước mắm của bạn trai Miko Lan Trinh

Sau màn nhầm nước rã đông thịt là nước tiết, anh chàng bạn trai Miko Lan Trinh một lần nữa làm cộng đồng mạng khó hiểu vì cách bảo quản đồ ăn của mình.

Bạn trai Miko Lan Trinh và màn bảo quản nước mắm cực dị

Thời gian gần đây, cặp đôi Miko Lan Trinh và người yêu đồng giới Kenji nhiều lần gây xôn xao dân mạng vì loạt hành động reiview ẩm thực hơi “sai sai” của mình. Từ màn ăn lẩu cùng nước rã đông thịt vì tưởng nhầm là nước tiết bò hay nhúng thịt vào nước dùng nguội, anh chàng Kenji khiến nhiều người xem cảm thấy hết hồn.

@yan45giay

“Cậu Ba” của Miko Lan Trinh ăn “tiết bò” nhưng nó sai sai 🥲 #yan #tiktoknews #tiktokgiaitri #yan45s #mikolantrinh #kenji #mikolantrinhkenji #trending #xuhuong #cliphaihuoc

♬ nhạc nền – YAN 45s – YAN 45s

Vừa qua, cư dân mạng lại còn phát hiện ra một cách tiết kiệm thức ăn kiểu mới của Kenji, nhưng cũng giống những lần trước thì cách làm này có gì đó khó hiểu.

Hoảng hốt với màn bảo quản nước mắm của bạn trai Miko Lan Trinh

Trong đoạn video, người yêu của Miko có hướng dẫn mọi người nên để lại nước chấm và bảo quản để nêm nếm cho những lần sau.

Bạn trai Miko Lan Trinh và màn bảo quản nước mắm cực dị

Cụ thể, Kenji bảo rằng các loại nước chấm dư ở trong nhà sẽ được anh bảo quản thật sạch lại, sau đó sẽ bỏ vào hộp hoặc trong những túi nhỏ rồi lưu trữ trong tủ lạnh. Một nội dung khá khó hiểu về cách bảo quản này của anh chàng là “đừng để nó (nước chấm dư) bị mất nước”, điều này khiến cư dân mạng càng thêm khó hiểu.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật