spot_img
Trang chủGameLý do sức khỏe, Bie bỏ lỡ trận giao hữu với ĐTQG...

Lý do sức khỏe, Bie bỏ lỡ trận giao hữu với ĐTQG Hàn Quốc

Tuyển thủ Bie hiện tại vẫn chưa hồi phục sức khỏe, khả năng cao tuyển thủ Kati hoặc Gloryy đi Hỗ Trợ ở trận giao hữu với ĐTQG Hàn Quốc.

Bie vắng mặt trong chung kết VCS Hoàng Hôn 2023 và trận giao hữu với ĐTQG Hàn Quốc

Được biết, các tuyển thủ trong ĐTQG LMHT Việt Nam sẽ phải bay đến Hàn Quốc để có một trận giao hữu với đội bạn sau khi trận chung kết VCS Hoàng Hôn 2023 kết thúc. Như vậy, các tuyển thủ sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Lý do sức khỏe, Bie bỏ lỡ trận giao hữu với ĐTQG Hàn Quốc

Bie là tuyển thủ chơi vị trí Hỗ Trợ chính của đội tuyển Team Whales đã không thể góp mặt tại vòng chung kết VCS Hoàng Hôn 2023 và cả trận giao hữu với ĐTQG Hàn Quốc sắp tới bởi lý do sức khỏe hiện tại của bản thân. Anh sẽ phải nghỉ ngơi tại bệnh viện thêm một thời gian nữa, những thông tin trên đã được TW đăng lên fanpage thông báo.

Lý do sức khỏe, Bie bỏ lỡ trận giao hữu với ĐTQG Hàn Quốc
Hình ảnh tuyển thủ Bie tại bệnh viện

Theo VIRESA, các thành viên còn lại của ĐTQG Việt Nam vẫn sẽ theo lịch trình bay sang Hàn Quốc để sẵn sàng cho trận giao hữu với đại diện Hàn Quốc. Còn ở vị trí Hỗ Trợ, khả năng cao là Kati hoặc Gloryy (cả 2 tuyển thủ đều đi vị trí Đường Giữa) sẽ phải thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ thay cho Bie trong trận giao hữu lần này diễn ra vào ngày 11-09-2023 lúc 18h00 tại IVEX Studio ở Gyeonggi-do (Hàn Quốc).

Lý do sức khỏe, Bie bỏ lỡ trận giao hữu với ĐTQG Hàn Quốc

Thêm thông tin rằng các tuyển thủ Việt Nam có thể sẽ phải ở lại thêm 10 ngày để tập luyện phiên bản 13.12 cũng như nâng cao kỹ năng của mình tại rank Hàn. Việc thiếu đi tuyển thủ Bie sẽ chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không ít tới việc tập luyện cũng như sự ăn ý của cả đội trước thềm Asian Games 2022.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất về Asian Games 2022 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật