spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLOL Dodge - Công cụ đào tạo Liên Minh Huyền Thoại giúp...

LOL Dodge – Công cụ đào tạo Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn trở thành PRO

Với LOL Dodge, bạn sẽ có một bước nâng cấp trình độ kỹ năng cá nhân ngoạn mục sau những màn luyện skill chăm chỉ. Cùng TinhayVIP.com tìm hiểu chi tiết công cụ hỗ trợ chơi LOL này giúp bạn trở thành pro như thế nào nhé!

LOL Dodge là gì?

LOL Dodge vừa là một trò chơi vừa được xem như một công cụ dành cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại muốn luyện tập và nâng cao kỹ năng chơi game của mình.

Đối với nhiều người mới chơi game MOBA cũng như Liên Minh Huyền Thoại, việc né kỹ năng không phải là một chuyện đơn giản. Thậm chí là những người chơi lâu năm vẫn không thể có được phản xạ tốt khi đối mặt với một số tình huống. Tuy nhiên, nhờ có công cụ hỗ trợ cải thiện trình độ né skill – LOL Dodge, bạn có thể một bước trở thành người khác.

LOL Dodge là gì?

Trò chơi này được thiết kế bởi một fan LOL từ việc anh cảm thấy quá cay đắng khi liên tục bị Thresh hay Blitzcrank kéo trúng. Và kể từ khi ra đời, nó đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

LOL Dodge không hề có mối liên hệ nào với Riot Games – nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại và nó không có bất kỳ yêu cầu phức tạp nào. Game không hề đòi hỏi cả thông tin cá nhân cũng như quyền truy cập vào tài khoản Riot, việc bạn cần làm chỉ là trải nghiệm.

Đặc điểm của LOL Dodge

Ưu điểm

  • Game có thể được chơi trên cả điện thoại, PC thông qua trình duyệt web.
  • Lối chơi đơn giản, người chơi dễ dàng làm quen với các thao tác.
  • Có tới 5 chế độ luyện tập giúp bạn rèn luyện đa dạng các kỹ năng.
  • Tích lũy điểm số để so tài với những người chơi khác.
  • Game rất nhẹ, chơi hoàn toàn mượt kể cả trên những chiếc máy tính có cấu hình yếu hoặc mạng không quá mạnh.

Nhược điểm

  • Đôi khi game còn gặp những lỗi vặt như nhân vật bị dừng lại trên trình duyệt web.
  • Một số tương tác các kỹ năng của nhân vật chưa giống với thực tế trong game.

 LOL Dodge phù hợp với ai?

LOL Dodge phù hợp với ai?

LOL Dodge không hề giới hạn bất kỳ độ tuổi hay loại game thủ nào cả. Tuy nhiên, hầu hết người trải nghiệm trò chơi đều là những người chơi game Liên Minh Huyền Thoại.

Thậm chí, đến Faker – tuyển thủ được mệnh danh là top 1 đường giữa trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại còn phải đến đây để nghiên cứu và cải thiện kỹ năng chơi game của mình.

Hướng dẫn chơi LOL Dodge

Cách chơi tổng quan

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách trải nghiệm LOL Dodge trên máy tính của bạn:

Bước 1: Truy cập vào trang web của trò chơi: www.loldodgegame.com.

Hướng dẫn chơi LOL Dodge

Bước 2: Tại menu trong trang web, nhấp vào Play.

Bước 2: Tại menu trong trang web, nhấp vào Play.

Bước 3: Trang sẽ mở ra các chế độ tập luyện, bạn chỉ cần nhấp chọn kỹ năng nào bạn muốn trải nghiệm.

Bước 3: Trang sẽ mở ra các chế độ tập luyện, bạn chỉ cần nhấp chọn kỹ năng nào bạn muốn trải nghiệm.

Bước 4: Một tab mới được mở ra với menu cụ thể của chế độ đã chọn (những menu ở các chế độ khác tương tự).

Bước 4: Một tab mới được mở ra với menu cụ thể của chế độ đã chọn (những menu ở các chế độ khác tương tự).

Bước 5: Trong mục “Options”, bạn có thể xem và sửa đổi những phím sẽ sử dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng và ấn phím mong muốn. Để quay lại màn hình chính, chỉ cần chọn Menu ở góc trên bên phải.

Bước 5: Trong mục “Options”, bạn có thể xem và sửa đổi những phím sẽ sử dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng và ấn phím mong muốn. Để quay lại màn hình chính, chỉ cần chọn Menu ở góc trên bên phải.

Bước 6: Ấn Start để bắt đầu bài huấn luyện của bạn.

Bước 6: Ấn Start để bắt đầu bài huấn luyện của bạn.

Bước 7: Trong trường hợp bạn chọn chế độ Skillshot, trang web sẽ đưa ra cho bạn 2 lựa chọn: Skillshot cơ bản và Skillshot kết hợp với né tránh. Chỉ cần nhấp vào mục bạn muốn lựa chọn.

Bước 7: Trong trường hợp bạn chọn chế độ Skillshot, trang web sẽ đưa ra cho bạn 2 lựa chọn

Bước 8: Bước cuối cùng trước khi vào game cũng không kém phần quan trọng, bạn phải chọn độ khó của chế độ. Chọn và nhấp vào Play.

Bước 8: Bước cuối cùng trước khi vào game cũng không kém phần quan trọng, bạn phải chọn độ khó của chế độ.

Bước 9: Trong chế độ, chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ rèn luyện đã chọn bằng cách sử dụng các phím cơ bản đã được cài đặt.

Bước 9: Trong chế độ, chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ rèn luyện đã chọn bằng cách sử dụng các phím cơ bản đã được cài đặt.

Bước 10: Khi bạn thất bại, quá trình huấn luyện kết thúc và màn hình thống kê sẽ được hiển thị. Để khởi động lại game, chỉ cần nhấp vào restart hoặc bạn có thể quay lại menu bằng cách nhấp vào lựa chọn menu.

Bước 10: Khi bạn thất bại, quá trình huấn luyện kết thúc và màn hình thống kê sẽ được hiển thị.

Cách chơi từng chế độ của LOL Dodge

 LOL Dodge cung cấp cho người chơi tổng cộng 5 chế độ khác nhau:

Cách chơi từng chế độ của LOL Dodge

Skillshot: Chế độ này giúp bạn rèn luyện kỹ năng định hướng của mình. Kẻ thù sẽ tiếp cận bạn với tốc độ ngày càng tăng theo thời gian và bạn cần phải giết chúng để xem mình có thể sống sót được trong bao lâu. 

Mỗi khi bạn hạ gục được một kẻ địch,sẽ có một lượng tiền vàng tương ứng tích lũy. Và cho đến khi bạn nằm xuống, những điểm số đó sẽ trở thành thành tích để bạn có thể tranh tài với những người chơi khác trên bảng xếp hạng của game.

Có hai chế độ có thể lựa chọn Skillshot (chỉ sử dụng kỹ năng) và Skill + Dodge (sử dụng kỹ năng và né đòn).

Mode farming lol dodge

Farming: Chế độ trò chơi nhỏ này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng farm lính của mình hơn. Bạn cần phải last hit lính càng chuẩn xác càng tốt. 

Ban đầu game có thể dễ dàng nhưng theo thời gian, những đợt lính sẽ ngày càng mạnh mẽ và khó có thể canh để kết liễu phát cuối hơn. Điểm số trong chế độ này cũng sẽ được tích lũy và so sánh với những game thủ khác.

Mode dodge game

Dodge: Đây là chế độ hoàn hảo để bạn cải thiện kỹ năng né tránh của mình. Bài huấn luyện này sẽ giúp tăng tốc độ phản ứng và dạy bạn cách tránh né các kỹ năng định hướng khác nhau.

Có hai lựa chọn: Dodge V1 và Dodge V2. Dodge V1 là chế độ cơ bản, nhưng trong Dodge V2, bạn phải né tránh các đòn tấn công từ những tướng địch ngẫu nhiên, đó có thể là Q của Morgana, Ahri hay thậm chí là cả chiêu cuối của Jinx.

Thời gian bạn có thể sống sót trong chế độ Dodge sẽ chuyển thành điểm tích lũy trên bảng xếp hạng.

Mode kiting game

Kiting: Trong Liên Minh Huyền Thoại, việc ngắm chính xác mục tiêu rất quan trọng, đặc biệt đối với xạ thủ và người đi đường giữa. Kiting là chế độ giúp bạn luyện tập kỹ năng “Hit and Run”, đảm bảo vừa có đủ khoảng cách an toàn với kẻ thù trong khi vẫn gây được nhiều sát thương nhất có thể.

Bạn có hai bài huấn luyện có thể chọn là INF.Kiting và Kiting. INF.Kiting là chế độ cơ bản giúp bạn luyện tập thao tác vừa di chuyển vừa tấn công với một khoảng cách an toàn với chỉ một kẻ địch duy nhất. Nhưng với Kiting, bạn sẽ bị nhiều kẻ địch tấn công từ nhiều hướng, bạn cần phải tránh né và hạ gục chúng để ghi được điểm số.

Điểm số tích lũy trong quá trình diễn ra bài huấn luyện này sẽ được lưu trên bảng xếp hạng của hệ thống.

Insec: Đây là cái làm nên tên tuổi vị tướng Lee Sin trong LMHT.

Insec: Đây là cái làm nên tên tuổi vị tướng Lee Sin trong LMHT. Các nút điều khiển (Q1+Q2+Cắm mắt+W+R) hay (Q1+Q2+R+Flash) sẽ được cài đặt như lúc bạn chơi Lee Sin thật sự, hỗ trợ bạn dễ dàng quen tay hơn với các pha insec trong game.

Bằng cách thực hiện các pha combo khó, game sẽ thưởng cho bạn lượng điểm tương ứng.

 LOL Dodge thật sự là công cụ hỗ trợ tốt cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc bất kỳ tựa game thể loại MOBA nào khác. Với việc luyện tập các bài huấn luyện kỹ năng, người chơi sẽ ngày càng trở nên “pro” hơn.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật