Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiNocturne có thêm khả năng hack disconnect: Deft và đồng đội trở...

Nocturne có thêm khả năng hack disconnect: Deft và đồng đội trở thành nạn nhân

Bất chấp những nỗ lực của Riot trong việc ngăn chặn những hành vi gian lận, vụ việc Nocturne có thêm khả năng hack disconnect khiến Deft và đồng đội chấp nhận kết quả thua cuộc cay đắng, ngay trên sóng livestream mới đây đã khiến cộng đồng LMHT dậy sóng.

Nocturne có thêm khả năng hack disconnect tại bản cập nhật 11.11

Còn cảm giác nào khoái chí hơn khi chỉ cần sử dụng một chiêu, “đánh yêu” một cái là toàn bộ team địch phải đi bán muối. Từ đó tạo cơ hội vàng để team bạn lao lên càn quét trụ và xông thẳng vào nhà chính của địch, giành được một chiến thắng giòn giã. 

Nocturne có thêm khả năng hack disconnect tại bản cập nhật 11.11

Có lẽ chính vì vậy, mà có rất nhiều những game thủ đã bất chấp liêm sỉ mà đi sử dụng tính năng “Hack disconnect” của rất nhiều vị tướng chỉ nhằm đạt được mục đích chiến thắng của mình. Và giờ đây, đến lượt Nocturne có thêm khả năng hack disconnect, khiến hắn vô tình đã có mặt trong danh sách những tướng có thể làm mất kết nối của đối thủ, bên cạnh “ông vua tắt điện” Viego cùng với Mordekaiser.

Dành cho những ai chưa biết, “Hack Disconnect” là một hình thức gian lận đã tồn tại khá lâu kể từ khi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được phổ biến.

Khi người chơi kích hoạt lỗi “Hack disconnect”, tất cả những đối thủ của họ sẽ bị ngắt kết nối và văng ngay ra khỏi trận đấu, và chỉ có thể quay trở lại khi ván đấu kết thúc. Tưởng chừng như Riot đã có những biện pháp mạnh tay ngăn chặn những lỗi văng game như thế này thì cuối cùng vẫn có những người chơi tìm ra được nó.

Dành cho những ai chưa biết, “Hack Disconnect” là một hình thức gian lận đã tồn tại khá lâu kể từ khi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được phổ biến.

Điều đáng nói ở đây đó chính là lỗi khiến Nocturne có thêm khả năng hack disconnect rất đơn giản. Vị tướng này chỉ cần sử dụng tuyệt chiêu Hoang Tưởng là có thể “tắt” luôn game của đối phương.

Chiêu cuối của Nocturne vốn đã vô cùng ảo diệu khi không chỉ hạn chế tầm nhìn của kẻ địch rồi bay ra từ bất cứ chỗ nào để dọn xác con mồi. Nhưng bây giờ, lỗi văng game của Nocturne càng khiến hắn trở nên bá đạo hơn bao giờ hết.

Có thể nói, bug game khó chịu này đã từng làm cho trải nghiệm của rất nhiều những người chơi Liên Minh bị giảm đi đáng kể. Sau rất nhiều năm im hơi lặng tiếng, vấn nạn hack game này một lần nữa lại xuất hiện. Đáng chú ý hơn là nó diễn ra ngay trên stream của Deft, làm cho cả anh lẫn người xem vô cùng bức xúc. 

Có thể nói, bug game khó chịu này đã từng làm cho trải nghiệm của rất nhiều những người chơi Liên Minh bị giảm đi đáng kể.

Trong buổi stream, khi Deft trong vai trò Xạ thủ đang từ nhà chính đi ra đường để giao tranh thì Nocturne bên phía đối thủ sử dụng chiêu cuối. Bỗng chốc toàn bộ màn hình trận đấu của Deft tắt phụt và khi quay trở lại thì anh mới biết cả đội của anh cũng bị mất kết nối tương tự.

Nhờ Nocturne có thêm khả năng hack disconnect mà team địch đã có cơ hội hạ gục hết đội hình bên Deft và dễ dàng phá hủy nhà chính. 

Điều này không chỉ diễn ra với Deft mà còn với rất nhiều người chơi khác thông qua các video lỗi bug mà họ đã gửi về cho Thánh bug Vandiril.

Một số bình luận còn cho rằng, Nocturne không cần sử dụng tới chiêu cuối mà vẫn có thể khiến cho các người chơi khác bị mất kết nối.

Hiện tại, tình trạng này vẫn còn đang tồn tại và đang tiếp tục ảnh hưởng tiêu cực tới cộng đồng người chơi Liên Minh trên khắp thế giới.

Hy vọng, Riot sẽ mau chóng sửa lỗi Nocturne có thêm khả năng hack disconnect kịp thời để người chơi có thể tận hưởng những trận đấu một cách công bằng. Bởi vì ở thời điểm hiện tại theo TinhayVIP biết được, nếu ai muốn thắng một trận xếp hạng  thì họ sẽ chọn Nocturne và cho đối phương nghỉ game ngay tắp tự.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật